× Úc Châu

Cần tư vấn về thủ tục xin Visa gấp . Vì hiện em đang mang thai .

8 năm 11 tháng trước #1322 bởi ngay_buon
Xin chào anh Huy , tình trạng của em hiện là tháng 9-2011 em có qua Perth du lịch 3 tháng . Rồi em có nói về VN vào tháng 12 sẽ nộp hồ sợ tại VN , nhưng chồng làm giấy tờ nộp tại Úc vì bảo ở VN làm lâu lắm . Rồi sau đó mấy tháng cũng chưa có nộp gì hết , đến tháng 1 mới nộp , sau 2 tháng mới biết kết quả là không duyện vì thời gian ghi trong form quá lâu rồi .

Rồi chuyển qua làm dạng du lịch cũng không đc , vì em vừa mới qua đó du lịch trong năm ngoái rồi . Em không biết phải làm sao nữa ? Hiện thai đã 28 tuần rồi , vì nhiều người bảo đẻ con bên ấy thì môi trường tốt hơn và con em cũng đc trợ cấp nữa . Và em đc vào thường trú của Úc nữa !!!

Bây giờ còn hướng giải quyết nào khác để giải quyết đc tình huống của em không anh ??? Mong anh tư vấn giúp em với ạ !!! Em xin cám ơn anh Huy ...


P/s : Chồng em là người Úc

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

8 năm 10 tháng trước #1328 bởi TaQuangHuy
Chào ngay_buon,

Neues bạn hiện nay ở Việt Nam thì bạn có thể nộp hồ sơ theo diện Đính Hôn hoặc Kết Hôn (nếu đã có hôn thú).

Nếu bạn đã có thai 28 tuần rồi mà chưa nộp hồ sơ thì Quang Huy thấy lo lắng cho bạn về thời gian. Mặc dù bạn đang có thai nhưng có thể gặp khó khăn khi xin xét duyệt hồ sơ nhanh bởi vì mối quan hệ của bạn cũng là mới với người chồng hiện tại. Thông thường lý do xin xét duyệt nhanh thì cần phải chứng minh điều kiện đặc biệt và rất tiếc có thai không thuộc vào diện đó. Cộng thêm việc thứ hai là kể cả có được xét duyệt nhanh thì tới lúc đó thai của bạn cũng đã lớn và liệu có kịp sinh tại bệnh viện ở bên Úc hay không bởi bệnh viện tại Úc cũng cần kiểm tra định kỳ trước khi sinh. Còn nữa là việc liệu Vietnam Airlines có chịu 'bay' chị tới Úc khi bầu của chị quá lớn.

Theo Quang Huy thì hồ sơ nên nộp càng sớm càng tốt và chị nên có sự chuẩn bị về tinh thần sinh bé tại Việt Nam rồi chờ đợi xét duyệt của Lãnh Sự.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.157 giây
Powered by Kunena Forum