× Úc Châu

những con đường PR cho hospitality???

9 năm 2 tháng trước #1284 bởi steven_nguyen
chào luật sư HUY. e dự định sẽ sang úc du học bachelor of hospitality( cụ thể là Culinary management)tại william angliss inst sau khi tốt nghiệp 12, e thấy ngành này không còn trong SOL nữa đúng ko anh? nếu không thì mong a tư vân cho e những con đường nào có thể xin PR hoặc những ngành khác liên quan đến ngành này mà xin được PR nha.nếu graduate bachelor thì mình được ở lại 2 yrs fai ko a Huy,vậy có cần lên bộ di trú để gia hạn visa hay chuyển sang working visa ko?
mong luật sư gỡ rối dùm em. thanks a lot!!!

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

9 năm 1 tháng trước #1308 bởi TaQuangHuy
Chào bạn Steven_nguyen,

Bạn tìm hiểu được điều này rất là tốt. Ngành này đã không có trong danh sách từ lâu lắm rồi mà mình vẫn thấy một số dịch vụ bên VN khăng khăng là còn rồi nói cho học sinh. Kinh nghiệm cho thấy có khá nhiều du học sinh tại Úc "nửa khóc nửa cười" và mình không muốn bạn là một trong mấy người đó.

Ngày 9/3/2012, Bộ Di Trú có thông báo thay đổi cả hệ thống và sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều đối tượng muốn xin ở lại sau khi tốt nghiệp. Chính sách này sẽ có giá trị kể từ ngày 1/7/2012. Rất tiếc mình chỉ biết một số thông tin từ Liên Đoàn và Viện mà thôi.

Bài viết về sự thay đổi này mình sẽ hoàn thành sớm và thông báo cho các bạn trên diễn đàn ucchau.net.


Tạ Quang Huy

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.161 giây
Powered by Kunena Forum