× Úc Châu

THI IELTS

9 năm 3 tháng trước #1278 bởi tosucceed999
THI IELTS was created by tosucceed999
Chào anh chị, hiện giờ, em chuẩn bị qua bên úc học 3 năm kế toán trong 1 trường đại học. Em cũng tính lấy PR, nhưng trước khi em hoc đại học bên úc thì em cần phải có 6.0 IELTS, thì cái loại IELTS mà em thi là ACADEMIC. Nhưng sau khi em đã học xong năm 1 đại học, thì để xin PR hay TR, nếu em theo ngành kế toán( KO PHẢI CNTT) thì em phải thi dạng IELTS nào để xin định cư? (General Training hay Academic) Em cám ơn nhiều. có gì xin gửi qua email dùm em:

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

9 năm 3 tháng trước #1279 bởi ateo
Replied by ateo on topic THI IELTS
Mình không nghĩ là học xong 1 năm đại học thì có thể xin PR hoặc là TR được. Mình có người bạn học kế toán xong thì xin PR được, nộp giấy tờ cũng phải mất hơn 6 tháng.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

9 năm 3 tháng trước #1280 bởi tosucceed999
Replied by tosucceed999 on topic THI IELTS
TRỜI Ạ, em đang hỏi anh là em cần thi IELTS loại gì để được định cư, chứ không phải là thời gian học bao lâu mới được định cư. ĐỌC KỸ CÂU HỎI RỒI MỚI TRẢ LỜI DÙM EM.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

9 năm 1 tháng trước #1307 bởi TaQuangHuy
Replied by TaQuangHuy on topic THI IELTS
Chào bạn tosucceed999

Bạn nên qua Úc hoàn thành khoá Accounting trước rồi bạn mới thi IELTS nhé. Bạn học xong 1 năm đại học cũng chưa có đủ điều kiện xin TR hoặc PR đâu, lúc đó bạn mới hoàn thành 20% của đoạn đường mà thôi. Sẽ còn nhiều các yếu tố và điều kiện bạn phải có nữa.

Chính sách thay đổi thường xuyên, bởi vậy, bạn nên hoàn thành khoá học Accounting trước. Vừa rồi Bộ Di Trú mới có quyết định rằng chấp nhận cả bằng TOEFEL nữa. Cộng thêm nếu bạn thi IELTS bây giờ và cho tới hoàn thành khoá học cũng sẽ hết hạn bởi giá trị của kết quả IELTS chỉ có trong vòng 2 năm mà thôi.


Tạ Quang Huy

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

9 năm 3 tuần trước #1312 bởi TranThao
Replied by TranThao on topic THI IELTS
Theo như mình thấy bạn trai mình lúc xin PR hoặc TR thì thi General bạn ạ.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 1.007 giây
Powered by Kunena Forum