× Úc Châu

Dich vu uy tin o Uc xin visa vo chong

9 năm 9 tháng trước #1233 bởi letonga
Chao anh Huy,

Tôi đã đọc các thông tin anh cung cấp cho các anh chị ở đây, cảm ơn các thông tin của anh thật hữu ích cho những người chân ướt chân ráo như chúng tôi.

Riêng về việc của tôi: Chồng tương lai của tôi sắp qua Việt Nam để làm đám cưới và đăng ký kết hôn. Chúng tôi dự tính sau đám cưới sẽ làm các thủ tục xin bảo lãnh tôi đi Úc, nhưng chúng tôi rất mù mờ về các quy định pháp lý, nhờ anh tư vấn giúp tôi các thông tin sau nhé:

- Anh ấy có 4 con riêng, tôi có 2 con riêng, tất cả đều dưới 18 tuổi, vậy khi anh ấy bảo lãnh mẹ con tôi, có cần phải chứng minh tài chính không? Chồng tôi cần chứng minh việc đảm bảo cuộc sống của mẹ con tôi như thế nào?

- Chúng tôi nên chọn công ty đại diện cho mình làm thủ tục xin visa ở Việt Nam hay ở Úc? Nếu ở Úc, anh có thể tư vấn giúp tôi tên và địa chỉ công ty chuyên lo xin visa diện vợ chồng này tại thành phố Melbourn không ah? (không phải công ty tư vấn du học)

- Các công ty đại diện này có ký hợp đồng tư vấn với chúng tôi trước khi anh ấy về nước kết hôn không? hay chỉ sau khi chúng tôi kết hôn mới ký hợp đồng dịch vụ? Tôi sợ chúng tôi kết hôn xong, khi liên hệ công ty tư vấn, họ cần những bằng chứng mà chúng tôi không có.

Nhờ anh tư vấn giúp tôi nhé. Cảm ơn anh.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.138 giây
Powered by Kunena Forum