× Úc Châu

Học ngành gì cho người mẹ trẻ ??

9 năm 9 tháng trước #1227 bởi hoailinh
Xin quý cô bác anh chị và các bạn trong diễn đàn tư vấn giúp.

Em đã 28t và có 2 đứa con . Đứa lớn đang học Kingdy và đứa nhỏ năm sau sẽ học Kingdy . Chồng em làm kỹ sư . Hiện em vừa lấy cer IV in English , tháng 7 này em sẽ đăng ký học trong tafe . Điều em lo lắng là ko biết nên chọn ngành nào vì e lo rằng chọn sai ngành thì sẽ mất thời gian , tiền bạc . Em lo rằng nếu mình chọn sai mình sẽ mất tg và lại trở về vạch xuất phát .

1/ Diploma of accounting : nếu em chọn option này em sẽ mất khoảng 1,5 năm . Ra có thể làm bookkeeper , clerk...
2/ Counsellor khuyên em nên học career development vì sau 1/7 centrelink sẽ thắt chặt việc chế tài người lãnh thất nghiệp nên hy vọng học xong sẽ dễ kiếm việc .

Nghề mà em "mê" nhất là nhân viên nói tiếng Việt trong centrelink tư vấn những thắc mắc cho người V (theo số đt 131202)nhưng rất khó để có đc việc này lắm ! nên mơ ước vẫn là ước mơ khó trở thành hiện thực ! (Em ở WA)

Xin quý cô bác , anh chị và các bạn tư vấn giùm em . Em nên chọn ngành nào cơ hội xin việc được cao trong hoàn cảnh của em .
Xin chân thành cảm ơn !

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

9 năm 9 tháng trước #1229 bởi LaoNgoanDong
Cháu hãy xin vào làm thiện nguyện ở chỗ con cháu học, hỏi thăm người ta cần bằng cấp gì để làm việc tại đây. Lão thấy rất tiện cho mẹ và con, một tuần làm 3-4 tiếng thôi và đi học.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.134 giây
Powered by Kunena Forum