× Úc Châu

Xóa sổ MEDICARE

11 năm 10 tháng trước #810 bởi ngoctrang_n
www.ucchau.net/modules/news/article.php?storyid=7866
Vậy là medicare sau nhiều lần "hăm he" thì cuối cùng cũng bị "báo tử" .
KHổ thân ghê ! Mình có 1 đứa con bị bệnh Epilepsy mà gia đình mình lại ko có health care card. Chi phí thuốc men , child care cho con cái đã đắc đỏ rồi . Bây giờ đến lượt mất medicare... ic ic ic... con mình trung bình cứ 1 tháng là "thăm" bệnh viện 1 lần . Hix hix hix... Khỗ sở ghê !

Nghĩ lại các anh em thất nghiệp đi làm lậu , rồi business khai lương thấp, rồi lại các thầy pensions (còn khả năng lao động) lãnh trợ cấp đi làm lậu ... tiền cash ai bằng mấy quan này ? Kinh tế lên xuống người nài lưng ra đóng thuế thì thấp thỏm còn mấy quan này... kinh tế lên xuống mặc ai.. rung đùi ..2 tuần tiền cũng vào túi đều đều :lol: lại còn lãnh những khoản "ưng sũng" bậc nhất thiên hạ nữa chứ ! ic ic ic... Nhũng nhiễu chán mắt thế ! Đúng là "đĩa hút máu" , "ký sinh trùng của xã hội" ... tây nó nói có sai điều gì đâu nào ? :-D

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

11 năm 10 tháng trước #812 bởi huyvu_ha
Replied by huyvu_ha on topic Xóa sổ MEDICARE
Haiza, chung quy cũng là tại người đóng thuế và đóng medicare càng ngày càng ít, người hưởng thụ medicare và pension ngày càng nhiều. Giờ chính phủ Úc cắt Medicare, không biết tới bao giờ cắt luôn pension nhỉ??? Đi chở ở Inala, các cô dì chú bác cứ khuyên: ráng tìm cách ở lại đi con, nước Úc này là thiên đường à. Nghe thấy mà ham, giờ thì mộng thiên đường sắp bể tanh bành vì mấy người không chịu đóng thuế roài.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.187 giây
Powered by Kunena Forum