× Úc Châu

Về CĐNVTDUC

11 năm 11 tháng trước #601 bởi baocong
Về CĐNVTDUC was created by baocong
Có chuyện này áy náy từ lâu rồi nhưng không nói ra thì cảm thấy khó chịu trong lòng, nói ra thì bị sợ treo nick. Nhưng xin nói là baocong tôi không mấy hài lòng về những sự xảy ra trong nội bộ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO ÚC CHÂU, nói riêng là ở VIC. Những tiểu bang khác thì cũng một lứa, không có sự bình an, phe phái, tranh chấp quyền hành, nội bộ bất hòa khí với nhau..v.v

Chỉ có theo dõi báo chí mà tôi đã có cảm giác nói trên rồi, thì làm sao tôi có thể tin tưởng vào CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO ÚC CHÂU????

(Trích Xã luận TVTS 1156 –21.5.08)

Lời khuyên nào cho chủ tịch Nguyễn Thế Phong?

Đã có người viết bài đăng trên báo TVTS nói họ không tín nhiệm ông Nguyễn Thế Phong trong chức vụ chủ tịch Ban chấp hành Cộng đồng Người Việt Tự Do Victoria và yêu cầu ông ta từ chức.

Lý do? Người ta có thể thấy sự việc qua 8 kỳ báo đăng trong mấy tháng vừa rồi. Tuần qua ông Phong cho biết Hội đồng Thành phố vừa cấp giấy phép cho xây “đền thờ quốc tổ”. Xây rồi mới có giấy phép cho xây: chuyện khó tin nhưng có thật.

Bước kế tiếp là sửa sang và giảm bớt diện tích ngôi đền cho đúng diện tích luật định, bởi vì trước đây ông Phong đã cho xây bừa.

Ông Phong lại ca bài “xin quốc tổ, hồn thiêng sông núi, anh linh của các anh hùng liệt sĩ vị quốc vong thân trả công bội hậu cho đồng bào” và mời đồng bào họp vào ngày 25.5.08 để ông trình bày kế hoạch “gây quỹ sửa chữa và xây dựng đền thờ theo yêu cầu của council”.

Trong một xã hội dân chủ, khi người lãnh đạo làm sai hoặc đang bị điều tra, nếu không từ chức thì họ cũng tạm nghỉ việc chờ kết quả.

“Ủy Ban Độc Lập...” đang làm việc, tại sao ông Phong không làm được một hành động tối thiểu là tạm nghỉ việc?

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

11 năm 11 tháng trước #605 bởi ateo
Replied by ateo on topic Về CĐNVTDUC
Gửi baocong,

Theo PL thì chuyện nội bộ "CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO ÚC CHÂU" thì kệ người ta giải quyết, Baocong có từng nghe 9 người 10 ý chưa?

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

11 năm 11 tháng trước #608 bởi baocong
Replied by baocong on topic Về CĐNVTDUC
Đương nhiên là có nghe, nhưng philong có nghe câu "Tề Gia - Trị Quốc - Bình Thiên Hạ". Muốn cho người khác tin tưởng ủng hộ mà nội bộ tranh cãi phế người này đưa người kia lên v.v... Liệu có ai dám tham gia hay ủng hộ "CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO ÚC CHÂU" ?

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.153 giây
Powered by Kunena Forum