× Úc Châu

'Bảo lãnh Visa 116, em trên 18t có được đi 0?'

12 năm 6 tháng trước #451 bởi so_luu_huong
Chào mọi người,

Ông nội em bảo lãnh ba mẹ và em sang úc theo diện chăm sóc cha mẹ già (116).em đã 19 tuổi ,không biết có được sang úc ko?vì quá 18 tuổi sẽ ko được sang úc đúng ko?nhưng sau khi em nộp hồ sơ tại tphcm,thì 3 tháng sau họ mời em đi khám sức khỏe và phỏng vấn.em khám sức khỏe ở sos tphcm họ nói bình thường ,và phỏng vấn cũng đậu rồi.vậy khoảng bao lâu họ sẽ cấp vísa cho gia đình em?

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

12 năm 6 tháng trước #452 bởi LaoNgoanDong
Lão chào họ Sở,

không biết có được sang úc ko?


Nếu không được đi thì người ta sẽ khôn mời cháu đi khám sức khoẻ đâu, yên trí chuẩn bị chia tay với người yêu để lên đường.

khoảng bao lâu họ sẽ cấp vísa cho gia đình em?


Khoảng hai tuần cho tới 3tháng thì có visa.

Cũng nói thêm là nhiều người lầm tưởng trên 18t là không được đi theo cha/mẹ. Lão xin đưa ra vài điều thường hay thắc mắc:

- Trên 18t vẫn còn phụ thuộc vào cha/mẹ thì vẫn đi được, thí dụ như chưa kết hôn, chưa lấy vợ/chồng, chưa ra riêng sinh sống với người yêu.

- Phụ thuộc còn có nghĩa là cha/mẹ hoặc người giám hộ trông coi hay cung cấp tài chánh.

- Con riêng vẫn đi theo cha/mẹ được.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

12 năm 6 tháng trước #453 bởi so_luu_huong
cháu xin cám ơn lão ạ.lúc ba cháu đi phỏng vấn người ta bảo ba cháu nộp thêm giấy chứng nhận kết quả học tập ở trường vì cháu hiện còn đang học đại học.không biết bây giờ cháucó thể nghỉ học đại học để học av được ko?vì cháu s ợ người ta biết cháu ko còn đi học sẽ ko cấp visa cho cháu.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

12 năm 6 tháng trước #454 bởi LaoNgoanDong
Lão nghĩ bây giờ cháu đừng nghỉ học thì tốt nhất, đợi khi có visa và ngày đi thì mới nên nghỉ. Nếu mà ngang hông nghỉ học mai một người ta đặt vấn đề thì cháu trả lời sao? Khi có visa ngày đi rồi thì còn có lý do.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

12 năm 6 tháng trước #457 bởi so_luu_huong
xin cám ơn lão ạ.nhưng cho cháu hỏi sau này sang úc cháu muốn học về y khoa,hoặc nha khoa thì có những trường nào nổi tiếng và gần nhà để cháu theo học.nhà ông bà nội cháu ở springvale ,melbourne.nhà cô cháu ở queenpark,west australia.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

12 năm 6 tháng trước #458 bởi ateo
Hồi trước PL cũng ở Springvale, vùng này đông người Việt vui, nhưng hơi hao. Bạn muốn học về y hay nha khoa thì chỉ có 2 trường ĐH nổi tiếng ở Melbourne:

1. Melbourne Uni - www.unimelb.edu.au/
2. Monash Uni - www.monash.edu.au

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.268 giây
Powered by Kunena Forum