Mua Xe - Ô To

1 năm 9 tháng trước #1466 bởi anhlong
Mua Xe - Ô To was created by anhlong
Mua xe mới

Những trang web mua xe

Nghiên cứu

Bạn cần những tính năng gì? Ngân sách của bạn là gì? Có tiết kiệm nhiên liệu không? Là nó dễ dàng để phục vụ?
Lịch sử của các mô hình bạn đang xem xét là gì? Họ có đáng tin không? Họ đã thử nghiệm chưa? Họ đã bán tốt?
Lái thử một số mô hình. Có thoải mái không Có ồn không? Liệu nó có đủ sức mạnh? Bây giờ bạn có thể đặt những thứ này trực tuyến:
www.drivelist.com
testdriveathome.com.au/
Có một người bạn đi với bạn, những người biết về xe hơi.

Những điều cần chú ý

Kiểm tra ngày xây dựng cho chiếc xe trước khi bạn ký hợp đồng. Các đại lý có thể cố gắng bán cho bạn một chiếc xe đã được chế tạo cách đây một thời gian, và do đó đã ngồi trong xe rất lâu. Nếu bạn muốn một chiếc xe được chế tạo trong năm nay, hãy nói như vậy. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu sự khác biệt giữa ngày xây dựng và ngày tuân thủ.
Hãy cảnh giác với các đại lý đang cố gắng vượt qua một chiếc xe biểu tình như một chiếc xe mới. Nếu bạn chỉ quan tâm đến một chiếc xe mới, hãy chắc chắn rằng bạn nói với họ một cách rõ ràng rằng bạn chỉ muốn một chiếc xe hoàn toàn mới. Theo luật của tiểu bang NSW, nếu một chiếc xe đã có biển số và đã được đăng ký trước đó cho bất kỳ ai khác ngoài người mua mới, thì đó là một chiếc xe cơ giới cũ, không phải là một chiếc xe hoàn toàn mới.
Kiểm tra công việc cơ thể cho các vết trầy xước, vết lõm, vv
Sơn hoàn thiện khác nhau - có dấu hiệu của việc trả lại

Lời khuyên về thương lượng

Thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến về giá cả (các trang web môi giới xe hơi có thể hữu ích). Dưới đây là một số trang web cho các nhà môi giới:
www.motorscout.com /
www.aussiecarbrokers.com /
www.bestprice.com.au/how-it-works/
www.discountnewcars.com.au/
www.privatefleet.com.au/
Hãy cảnh giác khi đi qua các nhà môi giới xe hơi vì hầu hết sẽ có một mức lợi nhuận trong giá của họ cho bạn. Họ cần phải có yếu tố chi phí hoạt động giống như bất kỳ doanh nghiệp khác.
Phí giới thiệu; Hầu hết các nhà môi giới xe hơi được trả một khoản phí giới thiệu từ $ 250 - $ 1000. Hãy chắc chắn hỏi người môi giới họ sẽ nhận được bao nhiêu từ đại lý cho đơn đặt hàng của bạn.
Thật đơn giản để có được một mức giá từ một đại lý, và luôn luôn kiểm tra với họ trước khi cam kết với một nhà môi giới.
Không bao giờ mua xe mà không quay lại đại lý ba lần để yêu cầu thông số kỹ thuật tốt hơn hoặc giá tốt hơn. Đây có thể là một tình huống áp lực cao và người mua đang ở thế bất lợi; bạn sẽ chỉ mua một vài chiếc xe trong đời nhưng đại lý bán chúng hàng ngày.
Tính toán ngân sách của bạn và khiến các đại lý đến với giá của bạn
Các đại lý thường có doanh số trong tháng 1 để bán các mẫu nhập khẩu năm trước và thường có doanh số năm "kết thúc tài chính". Đây sẽ là thời điểm tốt nhất để mua.
So sánh các đại lý khác nhau
Hãy cảnh giác với những lời đề nghị bổ sung "sau thị trường" (pha màu, bảo vệ ghế ngồi, thảm xe) sau khi bạn đã đồng ý mua xe. Hầu hết trong số này là không cần thiết (đặc biệt là bảo vệ chống gỉ) hoặc quá 100%. Nếu bạn mua yêu cầu giảm giá lớn.
Khi nhận giao hàng / nhận xe mới của bạn
Luôn kiểm tra xe kỹ lưỡng để đảm bảo bạn nhận được những gì bạn đã đặt hàng và không có thiệt hại / vết trầy xước nào trên xe. KHÔNG ĐĂNG KÝ BẤT CỨ NÀO và không giao số dư thanh toán cho đến khi bạn hài lòng với chiếc xe. Bất kỳ đại lý uy tín sẽ luôn luôn đi bộ qua xe với bạn trước khi bạn đăng nhập. Hãy dành thời gian của bạn và đi qua một danh sách kiểm tra.
Mua xe cũ
Dịch vụ kiểm tra xe hơi:

Sydney:

www.iaensw.com

Trang web mua xe
Quốc gia
www.gumtree.com.au/cars
www.carsales.com
www.carsguide.com /
www.tradingpost.com.au/Automactor/Used-Cars/Browse
Ứng dụng mua xe
iPad / iPhone [Cửa hàng ứng dụng Apple]
Bán xe
Drive.com
Android [Google Play]
Bán xe
Drive.com
Kiểm tra và so sánh các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Kiểm tra giá thị trường trên những chiếc xe đã qua sử dụng.
www.redbook.com
Những điều cần chú ý
Kiểm tra tài chính còn nợ
NSW
V VIC
QS
SA
WA
TAS
HÀNH ĐỘNG
NT
Kiểm tra lịch sử tai nạn
NSW
V VIC
QS
SA
WA
TAS
HÀNH ĐỘNG
NT
Lời khuyên về thương lượng
Thủ tục mua xe đã qua sử dụng
Kiểm tra thiệt hại thân xe
Vết lõm
Vết xước
Sơn hoàn thiện khác nhau * THẬN TRỌNG *
Điều này cho thấy bằng chứng của việc trả lại. Điều này có thể từ nhiều lý do, hãy chắc chắn để hỏi chủ sở hữu như tại sao.
Kiểm tra động cơ xe, vv
Bao gồm hồ sơ dịch vụ / biên lai, nhật ký, vv
Đưa đến thợ máy địa phương đáng tin cậy và yêu cầu kiểm tra.
Nếu không thể mang đến cơ khí địa phương, kiểm tra RACQ là phải. (Yêu cầu số VIN và số khung xe)
Kiểm tra REVS (Yêu cầu số VIN và số khung xe)
Giải quyết trên giá mong muốn.
Giải quyết tiền gửi ban đầu.
Tiền mặt, chuyển khoản hoặc séc ngân hàng đều là những lựa chọn hợp lệ. Kiểm tra ngân hàng là an toàn nhất.
Hãy chắc chắn rằng bạn có thư chính thức với chữ ký của cả hai bên (người mua và người bán) nêu rõ giá bán đã thỏa thuận và chuyển / chấp nhận tiền gửi ban đầu.
Có thể muốn bắt đầu suy nghĩ về bảo hiểm tại thời điểm này.
Khi đã sẵn sàng để hoàn thành giao dịch, hãy kiểm tra kỹ các biên lai dịch vụ, nhật ký, v.v.
Sau đó điền vào phần có liên quan trên giấy đăng ký. Hướng dẫn nói là ở bên trái. * Đọc và theo dõi chặt chẽ *
Một khi điều này được hoàn thành, xé dọc theo các cạnh được đục lỗ của giấy để các bên tương ứng giữ.
Thực hiện thanh toán cuối cùng và mỉm cười khi bạn bắt tay họ và lái đi
Đến RTA / Motor Registry gần nhất và điền vào mẫu Đơn xin chuyển đăng ký. Trả phí chuyển nhượng và bạn đã hoàn tất.
Hoàn tất thanh toán bảo hiểm nếu không có
Giải quyết mọi thử thách với thẻ điện tử, v.v.
THƯỞNG THỨC XE MỚI CỦA BẠN !! 
Muốn thêm lời cảm ơn đặc biệt đến Vavoom vì đã đưa ra một quy trình chi tiết giúp hoàn thành phần này.
Lời khuyên khi mua xe cũ:
Một chiếc xe càng nhiều cổ phiếu, nó có thể tốt hơn. Chiếc xe sẽ khỏe mạnh hơn và yếu tố rủi ro của nó đang chạy mạnh là thấp hơn. Trong trường hợp sửa đổi trong tương lai, bạn sẽ có tùy chọn giữ các bộ phận chứng khoán, điều này sẽ giúp bạn bán nó sau này nhưng trong trường hợp bạn gặp rắc rối với các bộ phận hậu mãi.
Càng ít chủ sở hữu càng tốt. Bằng cách đó, không có thông tin bị mất trên đường đi. Hãy cảnh giác với những chiếc xe thuộc sở hữu của người già vì hầu hết được điều khiển quá nhẹ, họ có thể dần dần tích tụ carbon theo thời gian để không bị đốt cháy bởi nhiệt độ cao. Điều này sẽ làm cho chiếc xe chậm chạp và đòi hỏi nhiều công việc hơn. Ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng những chiếc xe mới hơn sẽ cần đặt lại ECU (đơn giản như tháo pin trong 15 phút) vì ECU học từ phong cách lái xe của bạn và nó sẽ mặc định cho trình điều khiển ban đầu, gây ra hiệu suất kém.
Yêu cầu tài liệu, nó là chìa khóa. Nếu chủ sở hữu không lưu giữ hồ sơ dịch vụ hoặc bất kỳ công việc nào khác được thực hiện cho xe, thì rất có thể anh ta đang giấu thứ gì đó hoặc không chăm sóc chiếc xe tốt. Bạn không thành thật biết những gì bạn đang mua. Xe nhập khẩu có thể khó tìm tài liệu cho. Nếu chiếc xe đã ở trong nước một thời gian, hãy hỏi càng nhiều thông tin mà họ có thể cung cấp. Sử dụng phán đoán tốt để tránh đau đầu sau này.
Số dặm không phải lúc nào cũng là một yếu tố lớn. Nếu chủ sở hữu có thể thành thật nói rằng số dặm là tất cả (hoặc phần lớn đường cao tốc) thì km cao không nên làm bạn sợ. Động cơ chạy trên đường cao tốc sẽ tốt hơn trong thành phố. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn có thể xác minh điều này.
20.000km một năm là trung bình. Khi nhìn vào một chiếc xe phù hợp với năm nay đến năm mà chiếc xe đã được thực hiện. Nhân số chênh lệch trong năm với 20.000km, đây là hướng dẫn về việc chiếc xe nên có bao nhiêu km. Bất cứ điều gì dưới và bất cứ điều gì hơn nên được đặt câu hỏi để xác minh sức khỏe của động cơ. Một ví dụ để sử dụng phán đoán tốt sẽ là chính phủ hoặc thuê xe vì họ sẽ có lực lượng cao hơn nhưng họ được phục vụ thường xuyên vì các công ty hạm đội đảm bảo họ hoàn thành đúng hạn. Nhưng điều này không phải lúc nào cũng là mua thông minh vì chúng thực sự khó khăn do thuộc sở hữu của công ty, không phải do tài xế sở hữu.
Mỹ phẩm không định nghĩa một chiếc xe tốt. Khi mua tư nhân, bắt buộc phải thấy rằng chủ sở hữu đã bảo dưỡng xe ở tất cả các giai đoạn bảo dưỡng cần thiết theo cách đó rất có thể chiếc xe rất khỏe mạnh và không có gì sai. Đây là một lần lặp lại của số 3. Chỉ vì nó trông sạch sẽ và tuyệt vời thậm chí không từ xa cho rằng chiếc xe đáng mua. Phương pháp này thường được các nhà môi giới sử dụng như một cách để có được sự bất tài tự động để mua xe. Nếu mua một chiếc xe cũ hoặc mua ở khu vực gần biển hoặc nơi có tuyết, hãy lấy một nam châm tủ lạnh mạnh với một miếng giẻ bên dưới và chạy dọc theo các bộ phận kim loại của xe. Nếu nó dính vào nó thì về mặt thẩm mỹ thì không sao, nếu không, điều đó có nghĩa là nó đã được vá bằng bog (sau một vụ tai nạn) hoặc thậm chí nó có hoặc bị rỉ sét dưới lớp sơn. Hoặc có thể đơn giản để sửa chữa hoặc rất tốn kém, sử dụng phán đoán tốt.
Ngoại hình không phải là tất cả, Nếu hàng ngày bạn không bị câm, đừng bỏ qua các quán rượu (xe mui kín) hoặc cửa sau 4 cửa. Nếu chúng là hàng ngày thực sự thì sau 2-3 tháng đảo chính, bạn sẽ tự đá vào mông mình vì không mua một chiếc saloon hoặc nở trở lại để có không gian và thuận tiện.
Kiểm tra bàn đạp, hao mòn ghế và vỏ nhựa trong nội thất. Kiểm tra bàn đạp để xem chúng bị mòn như thế nào, nếu các rãnh bị mòn đáng kể nhưng chiếc xe có số km thấp thì số dặm có thể không trung thực hoặc nó có thể đã lái xe trong thành phố rất nhiều. Xác nhận sự hao mòn thông thường từ ghế ngồi và nhựa bên trong để sao lưu tuyên bố của bạn. Sử dụng logic của bạn để xem sự hao mòn phù hợp với số km, nếu không có câu hỏi!
Kiểm tra dầu, xem nó có thấp không, hoặc có chất màu trắng. Nếu nó màu trắng, hãy tránh xa. Nếu nó thấp, hãy tìm dầu bị rò rỉ, nếu nó bị rò rỉ dầu, bạn có thể muốn thực hiện một số nghiên cứu nhưng đặt cược an toàn nhất của bạn là tránh xa, trừ khi bạn được đào tạo tự động. Hãy chắc chắn rằng nó cũng không có màu đen hoặc dày, điều này có thể có nghĩa là động cơ đã không được bảo dưỡng thường xuyên.
Làm sạch xe của bạn và bảo dưỡng nó một khi bạn sở hữu nó. Bạn không muốn ai đó 
bụi bẩn khác trong xe của bạn một khi nó là của bạn. Đây cũng là một cách tốt để tìm bất kỳ vấn đề nào vì bạn đang kiểm tra nó rất chặt chẽ. Hãy xem Tập 6 và 16 từ phần 1 và / hoặc xem video về sữa bò tại đây: 
 Xem bài đăng bên dưới để được chăm sóc xe nhiều hơn.
Khởi động xe và kiểm tra khói từ ống xả và bất kỳ tiếng ồn bất thường nào khác. Xem mất bao lâu để đưa xe từ Park sang Lái xe tự động và xem mất bao lâu để tham gia vào xe từ trung tính đến đầu tiên trong hướng dẫn. Nếu nó mất nhiều thời gian có thể có một vấn đề tranny. Xoay vòng qua tất cả các bánh răng để được an toàn. Đi cho một ổ đĩa là tốt, chùn bước khi thay đổi bánh răng hoặc thay đổi khắc nghiệt cũng có thể là dấu hiệu của các vấn đề lớn với hộp số. Nếu xe là Hướng dẫn sử dụng, hãy đảm bảo các thay đổi của bánh trơn tru và ly hợp không ồn hoặc trượt.Hãy nhận biết nếu chiếc xe đã được "làm nóng" trước khi bạn nhìn vào nó. Các đại lý và một số người bán tư nhân có thể làm điều này nếu chiếc xe gặp khó khăn khi khởi động hoặc có vấn đề khác khi lạnh như vành đai ồn ào hoặc khó tham gia vào bánh răng. Điều này không phải lúc nào cũng đúng nhưng hãy thử và mua xe vào sáng sớm trước khi họ có thời gian để khởi động chúng.
Lốp có thể là một bộ phận giảm giá trong một chiếc xe ngân sách thấp! Nếu chiếc xe bạn đang tìm kiếm không còn bất kỳ lốp nào và yêu cầu lốp mới, bạn có thể mong đợi phải trả ít nhất 500 đô la cho lốp mới! Đối với những người ở vùng khí hậu lạnh hơn nếu xe không có lốp mùa đông và / hoặc cần lốp mùa hè, bạn hãy tìm ít nhất 1,5k, vì vậy hãy nghĩ về yếu tố này khi mua.
Xem xét lại ngân sách của bạn. Nếu bạn có 3k để chi tiêu cho một chiếc xe thì hãy xem xét tất cả các lựa chọn và khấu trừ vào ngân sách xe hơi của bạn. Xem xét chi phí đăng ký, lốp xe (bài 12), chi phí bảo hiểm, chi phí để làm sạch xe nếu thuê thiết bị của bạn hoặc không có dụng cụ vệ sinh (bài 10) và đọc bài sau dưới đây để được hướng dẫn thêm về dịch vụ xe của bạn khi mua, vì vậy ngân sách của bạn có thể được điều chỉnh. 3k đó có thể dễ dàng tăng thêm 2k, vì vậy giá cả phù hợp!
Đừng ước tính tiết kiệm nhiên liệu; gas đắt Nếu một sinh viên toàn thời gian của bạn làm việc rất ít giờ thì đừng né tránh một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu cho đến khi bạn có nhiều tiền hơn hoặc giấy phép đầy đủ cho một chiếc xe khác!
Nếu nó quá tốt để trở thành sự thật, nó có thể. Nếu bạn thấy một đường chân trời r34 gtst được bán với số km thấp của một người mua tư nhân trong 5 ngàn đô, điều này có vẻ hợp lý với bạn không? Luôn luôn là một người hoài nghi để được an toàn, đó là lý do tại sao bạn đang sử dụng hướng dẫn. Chúng tôi luôn bỏ bê thực tế để điều chỉnh theo nhu cầu và nhu cầu của chúng tôi trước tiên vì tin tức này rất tuyệt! Tuy nhiên, tìm kiếm xung quanh các trang web mua xe yêu thích của bạn để đưa ra ý tưởng của riêng bạn về chi phí của chiếc xe. Nếu nó không rơi vào cửa sổ đó thì có một cái gì đó sai nghiêm trọng với chiếc xe hoặc nó có thể là một kế hoạch lừa đảo. Hãy chắc chắn báo cáo tất cả các mưu đồ lừa đảo và lừa đảo cho chính quyền địa phương của bạn để cứu người khác những rắc rối!
Nhận xe kiểm tra trước khi bạn mua nó! Bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền và đau đầu bằng cách làm điều này trước tiên. Nếu bạn đã sẵn sàng để mua chiếc xe, một trăm đô la hoặc hơn có vẻ như sẽ được kiểm tra nếu bạn chọn không mua nó nhưng 100 đô la đó có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la trong thời gian dài! Thường thì sắp xếp với người mua là cách tốt nhất để đi như chia 50/50 hoặc yêu cầu anh ta đưa nó vào giá nếu bạn mua nó. Sau khi kiểm tra, hãy kiểm tra lý lịch được thực hiện từ REVS bằng cách sử dụng số VIN để tiếp tục nghiên cứu kiểm tra xe của bạn. Điều này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm một vài vấn đề đau đầu trong tương lai với việc bán lại vì những tai nạn không được đề cập đến không thể khám phá 5 năm sau khi bạn mua chiếc xe. Nếu bạn đang mua xe hãy chắc chắn xác minh REGO cũng như điều này có thể làm giảm việc bán xe 500 $ hoặc hơn.
Đi thẳng ra tiền tuyến; hãy hỏi một thợ máy của nhà sản xuất cụ thể họ nói gì về chiếc xe và những điều cần chú ý. Ai biết xe tốt hơn thì những người phục vụ họ?
Nghiên cứu có giới hạn của nó. Bạn có thể nghiên cứu và biết nhiều như bạn muốn về một chiếc xe hơi, nhưng cho đến khi bạn nhìn thấy chiếc xe đó và lái nó, bạn không thể đưa ra quyết định của mình cho dù bạn muốn hay không. Cảm giác của chiếc xe hoàn toàn khác với những gì bạn đọc trực tuyến và không phải là thứ có thể mô tả

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.174 giây
Powered by Kunena Forum