× Úc Châu

Thời hạn bao lâu từ khi trở thanh thường trú nhân Úc có thể bảo lảnh thân nhân ?

14 năm 5 tháng trước #135 bởi souvenir
<p>Kính chào Luật Sư , Anh Chị phụ trách diển đàn Pháp Luật Phổ Thông và các bạn tham gia trong forum này của ucchau.net.!</p><p>Tôi muốn nhờ các anh chị giúp cho tôi một thắc mắc sau , mọi người giúp đở với :</p><p>Cho tôi hỏi là sau khi đc Chính Phủ Úc cho thường trú nhân bao lâu thì tôi đc quyền bảo lảnh người thân trong gia đình đc ? tôi nghe nói là phải là thường trú nhân 2 năm thì mới đc bảo lảnh  người khác p ko ? Nay tuy tôi mới đc thường trú nhân 5 tháng nhưng tôi đả ở Úc đc 13 năm rồi ( tôi ở theo diện vợ chồng nhưng cho đến nay mới đc cấp thường trú nhân ). Thế thì tôi có đc bảo lảnh liền ko hay phải đợi 2 năm nửa ? tôi nghe nói có diện bảo lảnh nhân đạo gì đó xin mọi người giải thích cho tôi hiểu đc ko ? </p><p>xin cám ơn.</p>

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

14 năm 5 tháng trước #141 bởi TaQuangHuy
<p>chào bạn,</p><p></p><p>Luật di trú không nhất thiết yêu cầu bạn phải có quốc tịch mới được bảo lãnh.</p><p></p><p>Nếu bạn đã có thường trú rồi thì bạn đã có quyền bảo lãnh thân nhân mình rồi.</p><p></p><p>Chúc bạn may mắn nhé.</p><p></p><p>Tạ Quang Huy</p><p>Đại Diện Di Trú Số Đăng Ký 0212473</p><p>(03) 9574 2886</p><p>0400 002 898</p>

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

10 năm 9 tháng trước #1134 bởi kendinh
Chao a Huy va cac anh chi em trong dien dan.
Theo bai viet cua a Huy o tren thi thuong tru nhan la da co the bao lanh nguoi than nhung thoi han de bao lanh va bao lanh theo dien gi ? Chang han nhu du lich hay dinh cu hoac hon phoi ha a Huy.Giong nhu nhung nguoi co the xanh o My la duoc bao lanh nguoi than nhung khi nop ho so xong duoc cho biet la se luu ho so den khi nao nhap tich thi moi duoc bao lanh.
Viec thu 2 xin anh Huy giai dap dum cho e la theo e duoc biet de hoi du dieu kien xin nhap tich thi phai 2 nam ke tu ngay duoc cap PR va tong thoi gian o tren Uc hon 4 nam thi du dien kien xin nhap tich, nhung e duoc nghe 1 thong tin khac tu nhung nguoi lam dich vu di tru thi chi can it nhat 1 nam ke tu ngay co PR va tong thoi gian o tren Uc hon 4 nam la da du dieu kien xin nhap tich.Vi em da o Uc va di hoc hon 4 nam roi,e cung vua may man co duoc PR khoan 6 thang nay.Vay truong hop cua e la em phai doi them 1 nam 6 thang nua hay la chi can doi 6 thang nua la e co the xin nhap tich.
Xin a Huy giai dap giup em nhung thac mac nay vi nhiu thong tin khac nhau wa e cung ko bit dau la dung de xac dinh duoc 1 duong di ro rang phia truoc cho minh va nguoi than.Xin cam o anh nhiu va chuc a luon vui ve!

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

10 năm 8 tháng trước #1138 bởi minhthuong
em dang du lich o tai nuoc uc .brisbane city .em chuan bi ve nuoc vao thang 3 va du dinh lam dam cuoi vao khoang thang 8 .chong tuong lai cua em la nguoi uc .cho em hoi chong em co the lam giay to xin visa cho o uc duoc khong hay la em phai nop tai vietnam ?

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

10 năm 7 tháng trước #1168 bởi TaQuangHuy
chào bạn minhthuong,

Nếu bạn muốn nộp visa tại nước Úc thì Quang Huy phải xem điều kiện trong visa của bạn có cho phép nộp tại Úc hay không nữa.

Bạn liên lạc và báo cho Quang Huy biết điều kiện nhé.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

9 năm 4 tuần trước #1380 bởi TuyetPham
Chào Anh Huy và các chị trong diễn đàn,
Em và chồng con em đang du học tại Canberra, Mẹ chồng em là thường trú nhân ở Úc. Xin hỏi anh Mẹ chồng em có thể bảo lãnh cho bọn em ko? nếu có thì thời gian bảo lãnh là bao lâu? Xin cảm ở anh chị!

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.183 giây
Powered by Kunena Forum