× Úc Châu

Xin anh Huy cho em ý kiến

7 năm 7 tháng trước #1425 bởi Tuan1977
Em ở Úc cách đây 5 năm, thời gian ở là 1 năm, theo diện thăm thân nhân. Sau đó dượng em có làm giấy tờ cho em ở lại diện du học, nhưng cả 2 lần đều bị từ chôi, mà em không biết lý do, sau này tìm hiểu mới biết ông ấy nộp bằng tốt nghiệp 12 giả vào hồ sơ của em.
Cách đây 6 tháng chị em (thường trú nhân Úc) có làm giấy tờ bảo lãnh em sang Úc diện du lịch nhưng bị từ chối 2 lần nữa.

Bây giờ chị em có giới thiệu cho em một người nước ngoài, người Úc, sau 3 tháng nói chuyện qua viber, chat, thì anh ấy vừa về VN thăm em trong dịp holiday Năm mới, tụi em gặp nhau trong 14 ngày. Giờ qua đó anh ấy muốn xin bảo lãnh em sang Úc diện Hôn Thê (visa 300), em xin anh cho em ý kiến...
Trường hợp của em có dễ xin visa 300 không?
Thời gian khoảng bao lâu thì chứng minh được mối quan hệ của tụi em là thật?
Có cách nào đơn giản và nhanh để anh ấy bảo lãnh em sang Úc không?
Nếu dùng mọi cách mà em vẫn bị từ chối visa, có trường hợp đó không?

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

7 năm 7 tháng trước #1426 bởi LaoNgoanDong
Chào bạn,

Visa 300 mình thấy rất dễ với những ai chưa từng bị từ chối visa như bạn. Có người thì chỉ khoảng 4-8 tháng là bộ di trú Úc cấp Visa 300 thôi. Trường hợp bạn tôi góp ý thế này, cứ liên lạc thêm một thời gian nữa và anh kia về VN thêm một lần nữa làm đám hỏi, nhớ chụp hình và quay phim. Nếu có thân nhân anh đó về tham dự đám hỏi thì càng tốt.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.198 giây
Powered by Kunena Forum