× Úc Châu

'Du học Úc : Hơn 3000 suất học bổng dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam'

8 năm 2 tháng trước #1414 bởi duhocuc
ECO – phần mềm tổng hợp tất cả học bổng từ các trường đại học của Úc với đầy đủ thông tin tiếng Việt và tiếng Anh. Cho phép quý phụ huynh và học sinh đăng ký tư vấn hỗ trợ vô cùng đơn giản.

Học bổng dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại Úc rất nhiều, tuy nhiên không được hệ thống mà rải rác ở các tổ chức cấp học bổng hoặc các diễn đàn mang tính trung gian. Thêm vào đó, thông tin học bổng chủ yếu bằng tiếng Anh, gây khó khăn cho việc tiếp cận các chương trình phù hợp của các bạn học sinh và đặc biệt là các bậc phụ huynh.
Nhận được rất nhiều đề nghị tư vấn về thông tin học bổng, thời gian vừa qua, chương trình Hỗ trợ tổng thể du học Úc đã phát triển công cụ tìm kiếm học bổng thông minh ECO. Với công cụ này, tất cả học bổng từ các trường đại học, học viện, cao đẳng, THPT, THCS, … đều được tổng hợp và trình bày tiện dụng nhất cho người dùng tra cứu thông tin.Để khám phá ECO, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên truy cập theo link:
duhocuc.eduvietglobal.vn/hoc-bong-du-hoc-uc/

Tính đến thời điểm hiện tại, các trường tại Úc có hơn 300 chương trình học bổng với trên 3000 suất dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. ECO cho phép người dùng xem thông tin chính thức bằng tiếng Anh, hoặc thông tin tóm tắt bằng tiếng Việt. Chính vì vậy, các bạn học sinh, sinh viên hoặc quý phụ huynh muốn tìm hiểu thông tin về học bổng du học Úc, hoàn toàn có thể tiếp cận được thông tin chính xác và nhanh nhất.


Phần mềm ECO cung cấp đầy đủ thông tin tiếng Anh và tiếng Việt

Một lưu ý quan trọng du học sinh nên nhớ, là học bổng không chỉ cấp cho các bạn có hồ sơ “cực đỉnh”, mà còn rất nhiều học bổng hỗ trợ, học bổng khuyến học dành cho các bạn có hồ sơ bình thường. Những loại học bổng này thường có tiêu chí như: thời gian nhập học, cơ sở học mà du học sinh chọn, có người thân từng học tại trường… ECO cho phép các bạn tìm kiếm học bổng theo 3 tiêu chí chính là: cấp độ học, trường học và bang bạn muốn ở tại Úc. Do đó, chỉ cần có ý định du học tại Úc, các bạn nên tìm kiếm học bổng phù hợp với mình.

Với ECO, bạn còn có thể đăng ký tư vấn ngay với từng học bổng mà bạn chọn chỉ qua một thao tác đơn giản. Chương trình sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ, liên hệ với trường để xin học bổng tốt nhất. Ngoài ra, nếu chưa xác định được học bổng phù hợp với khả năng của mình, có thể đăng ký tư vấn trực tuyến theo link: duhocuc.eduvietglobal.vn/dang-ky-tu-van/?id=1
Hoặc liên hệ Hotline của Chương trình hỗ trợ tổng thể du học Úc: Ms.Phương – 093.652.8386/ 0987.32.32.42


Hỗ trợ tổng thể tư vấn du học Úc

Cuối cùng, các bạn cần lưu ý rằng: ECO chỉ là công cụ tổng hợp thông tin, để có được giá trị học bổng tối đa, bạn cần chuẩn bị kỹ các nội dung sau:
Có lộ trình xin học bổng sớm và hợp lý
Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng (Tiếng Anh, điểm GPA, các thành tích học tập, ngoại khoá, thư giới thiệu….)
Theo dõi thông tin và đưa ra lựa chọn đúng đắn
Luyện tập kỹ năng phỏng vấn học bổng
Mọi thắc mắc về thông tin, hồ sơ và kỹ năng xin học bổng, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể gửi trực tuyến theo link: duhocuc.eduvietglobal.vn/dang-ky-tu-van/?id=1
Hoặc liên hệ trực tiếp với Ms.Phương 093.652.8386/0987.32.32.42 – email:

Chương trình Hỗ trợ tổng thể du học Úc sẽ giải đáp các thắc mắc sớm nhất, đồng thời sẽ tổng hợp trong bài viết về học bổng Kỳ 2 và 3 để tất cả các bạn học sinh và quý phụ huynh có thể tham khảo.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.164 giây
Powered by Kunena Forum