× Úc Châu

Khẩn cấp mong a Huy Giúp đỡ

8 năm 4 tháng trước #1411 bởi kevin0903
Tình hình là e du học ở úc được 5 năm và đã lấy vợ ở đây cũng được hơn nửa năm, e đã nộp giấy tờ được 6 tháng và đã có TR, nhưng hôm nay bộ di trú gọi điện thoại cho agent của e và bảo la cuối tuần này lên đem giấy tờ lên để bổ sung thêm giấy tờ, nhưng nửa năm nay tụi e ko làm ji nhiều, bằng chứng của e có được là "hình, bank statement," bill điện nhà thì có tên e trong đó nhưng khi bill gửi về thì lại ko hien tên e trên đó , cuối tuần nay phải nộp giấy tờ bổ sung rồi e đang rất lo, bây giờ con 4 ngày e nên lam gi mong a giup..

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

8 năm 4 tháng trước #1412 bởi kate1989
Chào anh Huy! em Kim Anh,là thành viên mới tham gia.Hy vọng được sự giúp đỡ của các anh chị trong diễn đàn.Em chân thành cám ơn!
Em là sinh viên năm cuối, đang làm luận văn tốt nghiệp Trường ĐHCT,Ngành tài chính ngân hàng. Em có người yêu là người ÚC, chúng en quen nhau khoảng 1 năm, thông qua internet. Người ấy hiện không có việc làm, đang hưởng trợ cấp hàng tháng. Tuy nhiên người ấy có mootj căn nhà, và đang sống ở GOLD COAST.
người ấy muốn về Việt Nam thăm em( chúng em chưa từng gặp nhau ở ngoài).Người ấy từng có tiền sử trộm cắp và đua xe.Vậy người ấy có thể bảo lãnh em qua úc sinh sống được không?
người ấy đã xin được visa và sẽ về Việt nam trong tuần tới.
người ấy nói sẽ bảo lãnh em sang úc và kết hôn bên úc. Thế người ấy có cần phải đóng tiền đảm bảo không? Người ấy không có tiền sẵn trong tài khoản Ngân hàng..
Dạ! Thưa anh Huy, Như vậy em có thể đến úc được không?
Rất mong được sự hồi âm của anh! Thân chào

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.160 giây
Powered by Kunena Forum