Cách thức giao hàng

Thời gian giao hàng :

  • Quý khách đặt mua sản phẩm càng sớm càng tốt để đơn hàng của quí khách được thực hiện tốt nhất. Trong trường hợp muốn thay đổi, xin vui lòng liên lạc qua Viber (+61 490 502 086 Úc) hay Facebook Messenger để chúng tôi đáp ứng kịp thời các yêu cầu của quý khách.
  • Chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng và giao đến địa chỉ nguời nhận theo yêu cầu sau khi qúy khách hoàn tất thủ tục thanh toán.
  • UcChau.Net/SHOP luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian yêu cầu của qúy khách. Trong một số trường hợp bất khả kháng như sai địa chỉ, địa chỉ khó tìm, kẹt xe, không liên lạc được với người nhận hoặc thay đổi giờ và địa điểm theo yêu cầu của người nhận..., chúng tôi sẽ thông báo kịp thời tới qúy khách. Mong quý khách thông cảm!

Cách thức giao hàng và xác nhận:

  • Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ điện thoại cho người nhận trước để thông báo và thống nhất thời gian giao hàng. Nhân viên sẽ giao sản phẩm tới tận tay người nhận, xin chữ ký của người nhận vào phiếu giao hàng. Sau khi giao hàng, chúng tôi sẽ thông báo với bạn qua điện thoại hoặc email.
Xem 321 lần
Cùng chủ đề này Hướng dẫn mua hàng »