Search
Our Supporters
Tags Cloud

Cặp cha con loạn luân vẫn ”sống như tình nhân một cách kín đáo”

on 27/2/2009 9:57:13 (57353 reads)
Người yêu cũ của Jenny Deaves – ông Shayne Farrell-- nói ông ta bị sử dụng như là một bình phong để bà ta có thể tiếp tục quan hệ loạn luân một cách bí mật với người cha ruột.
Mùi mẫm: Jenny và John Deaves hôn nhau. Và tình nhân hờ Shayne Farrell?
Farrell từng sống nhiều tháng với bà Jenny Deaves trong căn nhà của người cha bà này tại Nam Úc. Ông bồ cũ nói cặp này vẫn có một “quan hệ kỳ lạ” dù họ tuyên bố đã chia tay nhau trên tạp chí New Idea vào số tháng 11 vừa qua.

Farrell, 34 tuổi, nói : “Tôi bị sử dụng như là bình phong để che đậy quan hệ giữa bà ta với cha ruột của bà. Tôi có đem điều này ra nói với bà nhưng bà ta cho rằng tôi đã quá hốt hoảng”.

Farrell nói: “Họ quá thân mật với nhau để không thể nào không thể gần gũi nhau. Tôi nói với bà ‘Cô đã nói trên chương trình 60 Minutes là cô và ông ấy yêu nhau quá thắm thiết thì làm sao chỉ ít lâu sao có thể bỏ nhau, làm sao có chuyện đó được?’.

“Lý do duy nhất mà họ phải bỏ nhau vì luật pháp bảo họ phải làm như vậy. Nhưng bạn không ngừng yêu nhau vì luật pháp bảo bạn làm thế”, Farrell nói thêm.

Bà Jenny Deaves từ chối bình luận về quan hệ giữa bà ta và người cha ruột. Bà nói với ninemsn: “Tôi không muốn nhắc tới chuyện đó, tôi hiện đang được bình yên với bản thân và những chuyện khác”.

Ông Deaves, 62 tuổi, và cô con gái 40 tuổi vào tháng 4 năm ngoái đã lên truyền hình kể lại cuộc tình loạn luân của hai cha con và việc họ đang có với nhau một đứa con 2 tuổi là Celeste. Trước đó hai cha con cũng đã có với nhau một đứa con nhưng bé chết yểu do bị bệnh tim.

Farrell trong thời gian sống chung nhà với hai cha con, cho biết đã nhiều lần bắt gặp trong tư thế âu yếm trong đó có một lần họ nằm đè lên nhau trên giường ngủ của Jenny Deaves.

Ông Farrell, một người lưỡng tính có 3 con, nói mỗi khi ông đề cập đến chuyện rời khỏi nhà để khỏi thấy mặt ông John Deaves, bà Jenny lại nói qua chuyện khác.

Bà Deaves từ chối trả lời bà có còn quyến rủ được người cha nữa không.

Câu chuyện loạn luân “tự nguyện” này của hai “người lớn” một thời đã gây nên sự ghê tởm trong dư luận ở Úc và ông Deaves sau những lần xuất hiện trên truyền hình, cho biết xe của ông ta bị phá phách.


tvts
Printer Friendly Page Send this Story to a Friend Create a PDF from the article
The comments are owned by the author. We aren't responsible for their content.
Author Thread
Tin nhiều người đọc
Tin Mới Đăng