× Úc Châu

Về việc xin ở lại của du học sinh có thân nhân bảo lãnh?

More
10 năm 5 tháng trước #156 bởi alfredle
<p>Kính chào trạng sư,</p><p>Em xin phép có câu hỏi như thế này:</p><p>Hiện em đang theo học năm thứ hai ngành pharmacy ở Queensland, em đã sang Úc được 4 năm và đang ở với người thân. Em đã học được 2 năm high school, tốt nghiệp lớp 12 và sau đó là 2 năm Pharmacy, hiện còn 2 năm nữa là tốt nghiệp. Em muốn hỏi liệu có cách nào em có thể xin ở lại Úc sớm hơn (để tiết kiệm chi phí việc học). Người thân gồm có cô và chú ruột, hiện đã qua Úc được hơn 15 năm, em cũng có làm part time và đóng thuế cho chính phủ đầy đủ. Liệu trong trường hợp này cô và chú em có thể bảo lãnh cho em được không? Xin nhờ trạng sư giải đáp giúp.</p><p>Kinh thư !!!</p>

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
10 năm 5 tháng trước #162 bởi TaQuangHuy
<p>Chào bạn,</p><p></p><p>Cô hoặc chú của bạn chỉ được bảo lãnh nếu bạn xin ở lại theo diện sinh viên đại học mới tốt nghiệp mà thôi. Theo bạn viết thì hiện nay bạn chưa học xong. Mặc dù bạn học xong ngành pharmacy, bạn phải gửi bằng của mình cho cơ quan thẩm định bằng cấp xem mình có được trở thành một pharmacist không rồi mới xem lại các điều kiện riêng của mình như tuổi, trình độ Anh ngữ, v.v... để xin ở lại theo diện Graduate Skilled.</p><p></p><p>Rất tiếc, theo tình trạng của bạn hiện nay, Quang Huy không thấy có cách nào bạn có thể xin ở lại nếu bạn sử dụng học vấn của mình cả.</p><p></p><p>Xin chào.</p><p></p><p>Tạ Quang Huy</p><p>Đại Diện Di Trú Số Đăng Ký 0212473</p><p>Email: <a href=""></a></p><p>Web: <a href=" www.ditru.com.au "> www.ditru.com.au </a></p><p>ĐT: 0400 002 898</p>

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.110 giây