× Úc Châu

Di dân tay nghề - luật thay đổi

More
10 năm 7 tháng trước #124 bởi RadioHead
<p>Theo Sở di trú Úc thì kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2007 thì thang điểm IELTS của luật di dân theo diện tay nghề sẽ thay đổi, những ai nộp hồ sơ trước ngày 31 tháng 8 năm 2007 sẽ không bị ảnh hưởng.</p><p>Thay đổi thang điểm IELTS ảnh hưởng tới những nghề chuyên môn (Professional) thí dụ như Bác sĩ, nha sĩ, y tá, dược sĩ, kỹ sư, kế toán, nói chung những ngành nghề cần về văn bằng đại học. Điểm IELTS cũ là 5 và sau ngày 1 tháng 9 năm 2007 thì phải cần điểm 6.</p><p>Những ngành nghề không học ở cao đẳng (vocational) sẽ không bị ảnh hưởng(IELTS =5) thí dụ như thợ điện, thợ hàn, thợ làm bánh mì, thợ sơn v.v.</p>

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.138 giây