× Úc Châu

PR

More
5 năm 5 tháng trước #1333 bởi lvcluan
Chào anh!

Mình kết hôn với 1 người Việt quốc tịch Úc. Từ ngày kết hôn đến nay gần 12 năm, cả hai vợ chồng cùng sinh sống tại VN. Vừa qua, mình có xin & được cấp Visa class P640/ sub class 100 cho phép mình vào úc hạn chót là Mar 2017.

Mình nghe nói, thời gian kết hôn trên 6 năm thì sẽ được cấp permanent resident mà không phải xin sống tại úc cho khoản thời gian bắt buộc 2 năm không.

Anh vui lòng cho mình hỏi thăm thông tin này có đúng không? Và trường hợp của mình có khả năng xin được không?

Cám ơn.






Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.486 giây