× Úc Châu

Du học và xin ở lại

More
11 năm 5 ngày trước #42 bởi Hoangtho
<p>Xin kính chào Trạng Sư, </p><p>Tôi vừa tốt nghiệp loại khá ngành toán và tin học ở trường Đại Học Quốc Gia ở Việt nam. Tôi muốn  ra nước ngoài để học thêm, xin Trạng Sư cho tôi biết là phải làm những thủ tục gì, và sau khi học xong tôi có thể ở lại làm việc tại nơi tôi học được không?</p><p><br />Xin chân thành cảm ơn Trạng sư</p><p>Hoàng Thơ.</p>

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
11 năm 20 tiếng trước #43 bởi samnguyen
<p><font color="#0000ff">Kính gởi Hoàng Thơ,</font></p><p><font color="#0000ff">Trước hết cho tôi gởi lời chúc sức khỏe.</font></p><p><font color="#0000ff">Câu hỏi: Nếu một người muốn đi nước ngoài học (Úc Châu), và có ý muốn được làm việc và xin định cư sau ngày ra trường thì cần những điều kiện gì?</font></p><p><font color="#0000ff">Trả lời:  Thưa quý vị, trước khi đăng ký du học thì mình nên tự xét là ngành mình muốn học có phải là một trong những ngành đang thiếu ở nước Úc hay không. Muốn biết thêm xin đọc bài "Danh Sách Di Dân theo Tay Nghề" của Radiohead đăng ngày 19/9/2006.</font></p><p><font color="#0000ff">1.  Kế đến bạn phải đi thi anh văn (IELTS). Bạn cần phải lấy 5.5 điểm tối thiểu.</font></p><p><font color="#0000ff">2.  Liên lạc với trường đại học mà mình muốn đăng ký học và xin số ghi danh (CoE).  </font></p><p><font color="#0000ff">3.  Sau đó nộp Form xin du học;</font></p><p><font color="#0000ff">4.  Trong lúc đi học bạn có thể xin phép đi làm (tối cao là 15 tiếng một tuần);</font></p><p><font color="#0000ff">5.  Muốn xin định cư sau ngày ra trường thì phải đăng ký vào ngành nào cần học ít nhất là hai năm Full Time.</font></p><p><font color="#0000ff">6.  Sau ngày ra trường bạn đăng ký xin thường trú liền.</font></p><p><font color="#0000ff">7. Bạn phải dưới 45 tuổi;</font></p><p><font color="#0000ff">8. Trong thời gian chờ đợi cứu xét hồ sơ, bạn tự động có visa bắt cầu (Bridging Visa), vì vậy bạn không đi làm được. Hoặc nếu có đi làm được thì bạn bị giới hạn với 15 tiếng một tuần.</font></p><p><font color="#0000ff">Trong trường hợp của bạn tôi nghĩ bạn nên học ngành cao học kỹ sư điện toán (Masters in Computer Engineering).  Thường là 2 năm.  </font></p><p><font color="#0000ff">Nếu bạn có vợ/chồng thì sau ngày bạn được cấp visa thường trú, bạn có thể xin visa hôn thê (Spouse Visa) cho người nhà và con cái.</font></p><p><font color="#0000ff">Trạng sư</font></p><p><font color="#0000ff">Sam Nguyen</font></p><p><font color="#0000ff"></font></p><p><font color="#0000ff"></font></p><p><font color="#0000ff"></font></p><p><font color="#0000ff"></font></p><p><font color="#0000ff"></font></p><p><font color="#0000ff"></font></p><p><font color="#0000ff"></font></p><p><font color="#0000ff"></font></p><p><font color="#0000ff"></font></p><p><font color="#0000ff">  </font></p>

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
10 năm 11 tháng trước #44 bởi Hoangtho
<p>Kính chào Trạng sư.</p><p> Ngày nào tôi cũng vào  diễn đàn này, hôm nay vào thấy được Trạng sư trả lời  và cho tôi lời khuyên bổ ích,tôi mừng quá, không ngờ được trả lời nhanh như vậy . Tôi xin cảm ơn Trạng sư rất nhiều, chúc Trạng sư  cùng gia đình sức khỏe và vạn sự như ý.<br />     Hoàng Thơ.</p>

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
10 năm 11 tháng trước #45 bởi samnguyen
<p>Kính thưa vi hữu Hoang Thơ,<br /><br />Sự hài lòng của vi hữu là niềm hãnh diện cho tinh thần làm việc của cá nhân tôi.  <br /><br />Cũng như bạn, tôi là một trong những thành viên thường trực ở DĐ Úc Châu. <br /><br />Tôi cố gắng sẽ hồi âm mọi thư từ trong ba ngày, trừ phi thời gian không cho phép.<br /><br />Cám ơn Hoang Thơ<br /><br />Kính<br /><br />Trạng sư<br />Sam Nguyen</p>

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.110 giây