× Úc Châu

Hỏi về Visa Đồng Giới

More
7 năm 3 tuần trước #1139 bởi phillippham
Xin chào anh Quang Huy.

Hiện tôi và bạn tôi đã quen nhau gần được 1 năm và chúng tôi đều là người đồng giới. Tôi đang là du học sinh Việt Nam tại Sydney và bạn tôi đã là công dân Úc. Xin cho hỏi chúng tôi có đủ điều kiện xin visa đồng giới hay không? Những quy định về visa đồng giới có khác biệt gì nhiều so với loại visa kết hôn thông thường không? Và chúng tôi cần phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Tôi hi vọng sẽ nhận được hồi âm sớm của anh Quang Huy.

Regards
Phillip

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 3 tuần trước #1141 bởi PhiLong
<p>Hình như là được bạn coi trả lời <a href=" www.ucchau.net/modules/newbb/viewtopic.p...c_id=822&forum=9 " title="Gay có thể bảo lãnh được không">"Gay có thể bảo lãnh được không?"</a></p>

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
6 năm 11 tháng trước #1167 bởi TaQuangHuy
Chào bạn phillippham,

Visa đồng giới và khác giới hiện nay đã được coi là một. Visa đông giới nếu nộp tại Úc thì được coi là "Sống Không Giá Thú" còn được gọi là De Facto. Khi đương đơn xin loại visa này thì đặc biệt Bộ Di Trú yêu cầu đương đơn phải chứng minh rằng mình đã có mối quan hệ với người bảo lãnh mình là 12 tháng trở lên trước lúc nộp hồ sơ.

Về phía bằng chứng thì bạn nên thu tập các giấy tờ đứng tên chung hoặc riêng nhưng chứng minh 2 người đang sống chung một nhà.

Tất nhiên, điều bạn cần cân nhắc là một cặp đồng giới không được đăng ký kết hôn.

Quang Huy chúc bạn may mắn.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.089 giây