× Úc Châu

em đi theo mẹ diện kết hôn qua úc nhưng trên 18 tuổi có được 0?

More
7 năm 1 tháng trước #1123 bởi harrymoon92
Mẹ em sắp tới sẽ đám cưới với 1 người ở bên úc.Nhưng em không biết là em có thể đi cùng với mẹ theo diện là con của mẹ và đi cùng mẹ được không???.Vì em đang ở độ tuổi 18 sắp tới lên 19 đúng vào năm Mẹ đám cưới xong với người úc đó....Anh Chị Chú Bác nÀo biết về vấn đề này làm ơn hướng dẫn chị giúp em với..Em đang suy nghĩ không biết em có thể đi cùng với mẹ không???..em xem qua diện kết hôn (những người bảo lãnh cho các hồ sơ xin thị thực diện Kết hôn/Đính hôn có kèm trẻ em dưới 18 tuổi)..???

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 1 tháng trước #1124 bởi LaoNgoanDong
Chào cháu,

Theo luật di trú thì những người con dưới 18t tuổi được đi theo cùng với chủ đơn, trong tường hợp trên 18t cũng có thể đi được nếu người con phụ thuộc vào tài chánh của người chủ đơn.

Cháu coi chỗ này: www.immi.gov.au/media/fact-sheets/30partners.htm dưới phần Dependent children and sponsorship limitation....

To be granted the visa, the child must be under 18 years of age or be financially dependent upon the parent in Australia.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 1 tháng trước #1126 bởi harrymoon92
Ông ơi vậy là cháu cũng có thể vẫn đi được đúng 0 ông??..Cháu nên làm gì để chứng nhận là mình phụ thuộc vào tài chính của người chủ đơn đây ông?..À người chủ đơn này là người ở bên úc đó ông hã?? Xin ông giúp cháu ạ..Vì cháu mới du học trở về việt nam để theo diện kết hôn của mẹ qua úc định cư đó nên giờ cháu chưa nhập học ở việt nam..Cháu đi hỏi những nơi tư vấn di trú á.Họ đều lắc đầu nói không được hết..Cháu buồn lắm...Ông ơi cháu đọc qua thì nó đều nói rằng under 18 years of age mà đâu phải over 18 years???..hình như ông nhầm đó..huhuhu..Cháu phải làm gì đây Ông ơi???

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
6 năm 11 tháng trước #1166 bởi TaQuangHuy
Chào bạn harrymoon92,

Nếu bạn đã trên 18 tuổi thì bạn phải chứng minh thêm 3 điều này nữa nhé:

1. Chưa từng kết hôn, đính hôn hoặc sống không giá thú;
2. Đã và đang đi học toàn thời. Khóa học phải là chính quy;
3. Không được đi làm.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.087 giây