× Úc Châu

Thời gian và điều kiện để được vào quốc tịch

More
7 năm 1 tháng trước #1068 bởi PhiLong
Bạn hãy xem lại lá thư Bộ Di Trú gửi khi bạn được vào thường trú (resident), trong thư ghi rõ là bao giờ bạn có thể đăng ký vào quốc tịch. Luật thay đổi thường xuyên, theo như chi tiết ghi trên website Bộ Di Trú thì bạn còn phải đợi ít nhất là 2 năm.

Đây là máy tính ngày vào quốc tịch, bạn hãy vào trang website sau tham khảo:

www.ecom.immi.gov.au/citz/startIntervalCalc.do

Cách khác nữa là bạn có thể liên lạc đường giây nóng về quốc tịch Úc để hỏi thăm, số 131 880.

Coi thêm:

www.citizenship.gov.au/learn/law-and-pol...ges/res_req_changes/

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 1 tháng trước #1070 bởi luong_tin
thank you anh phi long nhiều nhe

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 1 tháng trước #1074 bởi TaQuangHuy
Thank you anh Phi Long nhé.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 1 tháng trước #1083 bởi kiemsithien47
chào anh phi long,

em sang đây du học từ ngày 13/11/2006 đến 25/6/2010 là em có PR vì được chị bảo lãnh, nhưng theo em đọc những comment trên thì trong trường hợp của em thì chỉ cần đợi thêm đến hết năm 2011 là xin vào quốc tịch được phải không?

làm phiền anh quá. Thanks anh

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 3 tuần trước #1097 bởi TaQuangHuy
Chào bạn Kiemsithien47,

Bạn có thể cho QH biết là chị của bạn bảo lãnh qua theo diện gì?

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 3 tuần trước #1099 bởi kiemsithien47
dạ chào anh quang huy
em được chị bảo lãnh qua đây theo diện thân nhân cuối cùng. visa subclass 143.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.203 giây