× Úc Châu

Thời gian và điều kiện để được vào quốc tịch

More
7 năm 4 tuần trước #1061 bởi luong_tin
HI
Các anh chị nào biết xin trả lời giùm . Mình đã có thuờng trú được một năm . Mình nghe nói là phãi cần thêm 4 năm nữa mới nhập quốc tịch đươc . Trong thời gian minh về việt nam bao nhiêu ngày là phãi trừ ra đúng không .

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 4 tuần trước #1062 bởi PhiLong
Thường là 2 năm thôi mà, bạn coi ở đâu mà tới bốn năm vậy? Bạn nói đúng là nếu bạn về VN 3 tháng thì thời gian 3 tháng sẽ bị trừ ra.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 4 tuần trước #1063 bởi luong_tin
anh Phi Long làm ơn cho hỏi là từ lúc minh có thường trú đến lúc có quốc tịch là 2 năm nữa hả anh nếu mình về 2 tháng thì cũng bị trừ 2 tháng hả anh . Sau em nghe nói là luật bây giờ là phải 4 năm phải không anh

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 3 tuần trước #1064 bởi PhiLong
Mình mới coi lại bây giờ là 4 năm, tính như thề này:

- 4 năm ở Úc và 1 năm ở Úc với tư cách thường trú(permanent resident).

Thí dụ 1/1/2009 - 1/1/2010 bạn ở Úc với tư cách thường trú nhưng trong thời gian đó bạn về vn 2 tháng, tính ra bạn còn có 10 tháng ở Úc thôi, như vậy là chưa đủ diều kiện.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 3 tuần trước #1065 bởi luong_tin
HI anh phi long
Tình hình của em là em đã ở úc được 2 năm và đã có thường trú nhân 1 năm dậy em phải chờ 2 năm hay 3 năm nữa mới thi quốc tịch được .

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 3 tuần trước #1067 bởi luong_tin
up

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.118 giây