× Úc Châu

Anh Quang Huy tư vấn giúp em nhé.

More
7 năm 5 tháng trước #1047 bởi triettruongkg
Hiện tại gia đình em đã được ông bà nội bảo lãnh theo viên 116 chăm sóc người thân bệnh. Tháng 6/2009 thì gia đình được mời lên sài gòn khám sức khỏe và phỏng vấn người đương đơn là ba em,nhưng có vấn đề trục chặt về câu hỏi nên đến tháng 9/2010 mới phỏng vấn ở bên Úc lại và đồng thời cũng gọi về phỏng vấn luôn gia đình em.
Anh Quang Huy tư vấn giúp gia đình em Phỏng vấn gồm nhưng nội dung như thế nào và như vậy có trục chặt gì không.
Anh reply sớm cảm ơn .

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 4 tháng trước #1076 bởi TaQuangHuy
Chào bạn,

Để giải thích cho các độc giả khác dễ hiểu, có phải là bạn nộp hồ sơ theo diện 116, hồ sơ bị Lãnh Sự/Đại Sứ từ chối. Sau đó gia đình bên Úc nộp đơn khiếu nại và tháng 9/2010, Tòa Di Trú có điện thoại về phỏng vấn lại.

Thủ tục đã được xét duyệt tại cấp Tòa Di Trú thì bạn có đại diện bên Úc làm việc không? Thái độ của cuộc xét duyệt trong phiên Tòa đó nếu họ có dự thì cũng sẽ biết được một phần nào đó thắng hay thua. Nếu cảm thấy chưa có gì khả thi, gia đình bên Úc nên giải thích các khúc mắc mà Tòa có chứ đừng có đợi một chỗ chờ kết quả.

Bạn nên liên lạc cho đại diện của bạn bên Úc làm việc khiếu nại này để hỏi tình hình bởi vì họ theo dõi cho nên họ sẽ biết nhiều hơn Quang Huy. Nếu chưa có đại diện mà gia đình tự làm hồ sơ thì nói cho gia đình liên lạc cho Quang Huy gấp nhé.

Xin chào

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.077 giây