× Úc Châu

Hỏi về việc Nhập quốc tịch khi đã học xong thạc sĩ

More
7 năm 5 tháng trước #1041 bởi leplk
Chào anh huy, Em tên là tâm.
Em dự định sang Brisbane học thạc sĩ tài chính ngân hàng trường Đại Học Jamescook, khoảng thời gian em học tiếng anh và xong chương trình thạc sĩ là 2 năm ( 1 năm học tiếng anh và 1 năm học chương trình thạc sĩ).
Và bên cạnh đó em muốn sau khi ra trường muốn nhập quốc tịch và định cư luôn ở bên đó. Vậy cho em hỏi là nếu e đủ thời gian là 2 năm rồi, em chỉ cần tìm được việc làm ổn định là có thể đủ điều kiện nhập quốc tịch phải không anh. Có phải cần có 1 lượng tiền trong tài khoản của mình hay điều kiện gì khác không, hay chỉ như vậy là đủ. nhưng e nghe người ta nói là tính thời gian là 2 năm nhưng không tính thời gian học tiếng anh phải không anh.
Nhân tiện cho e hỏi luôn là ngành tài chính ngân hàng của em có dễ dàng trong việc nhập quốc tịch không ạ?
Em xin cảm ơn anh nhiều! Chúc anh 1 ngày vui vẻ.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 4 tháng trước #1080 bởi TaQuangHuy
Chào bạn leplk,

Thông thường những du học sinh tại Úc chỉ có mong muốn xin vào thường trú thôi chứ còn việc quốc tịch lại là cả một quá trình khác.

Theo Quang Huy nhận xét, bạn học thạc sĩ hay tiến sĩ không quan trọng mà quan trọng là khóa học của bạn sẽ được đổi thành nghề gì và trình độ ngoại ngữ của bạn có đủ hay không. HIện nay du học sinh tại Úc, đặc biệt là từ Việt Nam đang gặp phải khó khăn khi Bộ Di Trú nâng bậc điểm IELTS tối thiểu lên cao hơn trước.

Kể cả bạn có học xong thạc sĩ tài chính ngân hàng thì Quang Huy thấy rằng cơ hội của bạn hầu như không có bởi không nằm trong danh sách.

Bạn liên lạc cho Quang Huy trực tiếp nhé.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.078 giây