× Úc Châu

Cho em hỏi điều kiện di dân tay nghề

More
7 năm 6 tháng trước #993 bởi heroin89
Các anh chị ơi, tư vấn cho em một số câu hỏi này với
Em muốn hỏi là: để di dân qua Úc theo dạng tay nghề thì cần những điều kiện gì ạ
Em rất muốn đi, năm nay em 21t chưa vợ, em chỉ tốt nghiệp cấp 3, em dự định sẽ vào Vũng tàu học nghề hàn 6G, vì học ở đấy được cấp chứng chỉ quốc tế, rồi em sẽ đi xin việc làm, rồi học thêm tiếng anh.
vậy em cần phải có mấy năm kinh nghiệm làm việc ạ, có phải 12 tháng không ạ? (em có phải làm ở những cơ quan của nhà nước mới được công nhận là có kinh nghiệm làm việc, hay làm cho tư nhân cũng được). Và nếu em làm ở nước ngoài khi đi XKLD có được tính không?

Và khi cơ quan Úc kiểm tra tay nghề , thì có dễ không ạ.

Và nếu em làm vậy, thì đã đủ điều kiện để được di dân qua làm việc không ạ?
Em xin cảm ơn nhiều

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 5 tháng trước #996 bởi TaQuangHuy
chào bạn,

Trở ngại lớn nhất của bạn thì Quang Huy nghĩ rằng đó là trình độ Anh ngữ đó.

Hiện nay cũng có một số thợ hàn từ Việt Nam mà Quang Huy đã từng làm giấy tờ qua.

Bạn nên thi tiếng Anh nhé. Có bằng Anh Văn (IELTS 5.0) rồi liên lạc trực tiếp cho Quang Huy nhé.

Tạ Quang Huy

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.089 giây