× Úc Châu

Tạ Quang Huy (Jack) - Liên Đoàn Di Trú Úc Châu

More
7 năm 11 tháng trước #980 bởi TaQuangHuy
Chào các bạn,

Kể từ ngày 2/1/2010, Tạ Quang Huy đã được mời vào Ban Chấp Hành của Liên Đoàn Di Trú Úc Châu.
Tạ Quang Huy
www.luatditru.com.vn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 11 tháng trước #981 bởi PhiLong
Chào anh Quang Huy,

Anh có thể giới thiệu chút về Liên Đoàn Di Trú Úc Châu cho quý đồng hương hiểu biết thêm, thí dụ Liên Đoàn Di Trú Úc Châu là gì? Có thể giúp gì cho đồng hương? Hoạt động của Liên Đoàn ra sao? Làm sao liên lạc được với Liên đoàn...v.v.


[youtube=425,350]
[/youtube]

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
7 năm 10 tháng trước #987 bởi TaQuangHuy
Chào các bạn,

Liên Đoàn Di Trú Úc Châu (Migration Alliance) được thành lập bởi Christopher Levingston, một vị luật sư di trú có tên tuổi tại Sydney cũng như tại Úc Châu.

Hiện nay có khoảng 4 ngàn Đại Diện Di Trú và LĐDTUC có hơn 1 ngàn hội viên tham gia. LĐDTUC được thành lập với mục đích hỗ trợ các ĐDDT cũng như đại diện cho ngành di trú, đảm bảo các quyền lợi của ngành cũng như cho người sử dụng các dịch vụ di trú.

Đã và đang có nhiều ĐDDT không hoặc kém hiểu biết về quyền lợi của mình và thậm trí khi làm việc với Bộ Di Trú bị hạn chế về tiếng nói của mình. Ví dụ như hiện nay có Nhóm Đại Diện Di Trú Việt Nam (của Úc Châu) đang trong quá trình nghiên cứu về một số công ty hoặc dịch vụ di trú không có giấy phép hành nghề cũng như có giấy phép hành nghề nhưng có tính chất lừa đảo. Các dịch vụ như vậy làm ảnh hưởng tới ngành di trú cũng như giảm bớt niềm tin của người tiêu dùng.

Quang Huy được mời vào làm việc trong Ban Chấp Hành của Liên Đoàn là niềm vinh hạnh và cảm ơn tới rất nhiều các bạn đồng hành trong ngành di trú. Quang Huy sẽ duy trì công việc của mình và sẽ đòi hỏi quyền lợi tối cao của các bạn đồng ngành cũng như các đồng hương của mình sinh sống tại Úc.

Liên Đoàn đã được sự công nhận của Bộ Di Trú. Các thành viên trong Ban Chấp Hành có nhiệm vụ riêng và báo cáo thường kỳ.

Các đồng hương có cảm thấy mình đã bị lừa hoặc dịch vụ di trú bạn đang sử dụng kém chất lượng hoặc làm sai trái với công việc của mình, các bạn liên hệ cho Tạ Quang Huy qua và Quang Huy sẽ trình lên Bộ Di Trú thông qua Liên Đoàn. Quang Huy sẽ không e ngại về lĩnh vực này.

Các bạn có thể liên lạc cho Liên Đoàn qua www.migrationalliance.com.au

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.109 giây