× Úc Châu

Cho mình hỏi về quốc tịch?

More
7 năm 11 tháng trước #948 bởi mrlee
Trước tiên cho mình gửi lời thăm sức khỏe đến bà con trên diễn đàn.Mình san úc cũng đc 1 năm rồi visa của mình là subclass 100 ,cho mình hỏi visa của mình đã có PR chưa hay là temporary resident,và khoảng bao năm nữa thì mình mới có quốc tịch.
Nếu mà mình có PR rồi mà chưa có quốc tịch úc thì mình có thể đăng ký kết hôn với bạn gái của mình được không ? ( vì bạn gái mình qua đây theo dạng visa du lịch 1 tháng ) bọn mình wen nhau đc 4 năm.Xin luật sư tư vấn giùm mình. Cám ơn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.097 giây