× Úc Châu

Nhờ anh Quang Huy giúp đỡ

More
8 năm 7 tháng trước #826 bởi meou75


Tôi nộp hồ sơ ngày 5/3 , ngày 10/3 toi đi khám sức khỏe đồng thời tôi nhận được giấy phỏng vấn ngày 11/6 trong khi chồng tôi đang kí làm lễ kết hôn vào ngày 10/6 .Ở lãnh sự quán có đưa 1 tờ giấy kêu người bảo trợ tài chính . Ngày 30/3 agent gọi điện báo là tôi được miễn phỏng vấn <tôi nộp luôn hộ chiếu cùng ngày > nhưng phải chờ tờ bảo trợ tài chính gửi về thì họ mới cấp visa được . Ngày 11/6 Centrelink báo chấp nhận về việc bảo trợ đồng thời họ cũng báo cho lãnh sự quán o VN .Agent có gọi vô lãnh sự quán họ nói là giấy tờ của tôi đã đầy đủ nhưng phải chờ vài tuần vì thời gian này họ rất bận . Không biết giấy tờ đầy đủ như vậy thì chờ vài tuần la bao lâu ? Tôi thấy lo lắng quá .Mong anh Quang Huy trả lời giúp , cám ơn anh thật nhiều .

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
8 năm 7 tháng trước #846 bởi thnguyenl
Bạn ơi vậy là bạn được may mắn hơn tụi này rồi , bạn được miễn pv và lsq còn nói là giấy tờ bạn đầy đủ rồi vậy bây giờ thì bạn chỉ việc chờ đợi thôi , mình cũng đang chờ đợi đây ! Về thời gian thì cái đó thầy bói cũng không đoán được bạn ạ , nhưng mình tin là dù bận nhưng LSQ vẫn sẽ sớm cấp visa cho mình bạn ạ ! Cho nên hãy tìm 1 việc gì đó để làm trong thời gian chờ đợi để không thôi SUY NGHĨ nhìu mau già sờm ^^ Plan to be suprise ! Hãy đón những điều bất ngờ !

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
8 năm 7 tháng trước #848 bởi TaQuangHuy
Chào bạn,

Khi LSQ nói miễn phỏng vấn có nghĩa là yếu tố quan trọng nhất của hồ sơ bạn đã được thuyết phục. Về thủ tục bảo trợ thì đây là thủ tục bắt buộc.

Bạn nên đợi nhé.

Chúc bạn may mắn.

Tạ Quang Huy
www.luatditru.com.vn
www.ditru.com.au

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.085 giây