× Úc Châu

Di dân sau 4 năm mới vào quốc tịch Úc được

More
11 năm 2 tháng trước #25 bởi RadioHead
Chủ nhật vừa qua chính phủ Úc đang bàn luận về việc di dân vô quốc tịch Úc. Hồi trước thì 2 năm ai muốn vô thì vô, nếu luật mới được áp dụng thì di dân phải mất 4 năm mới vào được quốc tịch Úc. Chưa hết còn phải biết tiếng Anh và chút lịch sử Úc thì mới vào được, cái này gọi là "thi vào quốc tịch". Càng ngày càng giống bên Mỹ, chỉ khổ cho đồng hương sinh sau đẻ muộn.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.100 giây