× Úc Châu

đến Úc học quản trị khách sạn nhà hàng

More
8 năm 6 tháng trước #786 bởi bexiu
Chào các anh các chị.Em đang ở VN(tpHCM) và học ngành quản trị du lịch khách sạn tại một trường đại học ở thành phố HCM, còn một năm nữa là tốt nghiệp ra trường. Sau tốt nghiệp em có mong muốn qua Úc để học tiếp chuyên ngành em đang chọn. Vì em hoàn toàn chưa có thông tin về các trường đại học , kinh phí cũng như về điều kiện để có thể đến Úc đi học cả. Các anh chị nếu biết có thể giúp em giải đáp những thắc mắc. Em xin cám ơn anh chị rất nhiều

- ở Úc có trường đào tạo chuyên ngành quản trị Khách sạn theo bậc đại học hay cao học không ạ? Và điều kiện xét tuyển của trường như thế nào? Phải mất mấy năm để hoàn thành chương trình học tại trường đó và học phí là bao nhiêu ?(tính luôn cả các chi phí khác như bảo hiểm, hội sinh viên , sách vở…)

- Điều kiện để được đến Úc du học, trình độ học vấn phải như thế nào? bằng cấp tiếng Anh phải được bao nhiêu và chứng minh tài chính phải có ít nhất bao nhiêu tiền trong tài khoản?

- Về vấn đề Ở: vì em hòan toàn không có người thân quen gì ở Úc nên chắc có lẽ sẽ gặp khó khăn trong vấn đề kiếm một chỗ ở . Em muốn hỏi vệc kiếm 1 chỗ trọ fù hợp với du học sinh như em có khó ko, có tổ chức nào hỗ trợ hay ký túc xá sinh viên hoặc nhà dân cho những người như em ko?

- Vấn đề Ăn uống sinh hoạt : chi phí ăn uống và tiêu dùng ở Úc đắt gấp mấy lần VN, và tính ra 1 năm, chi phí cho việc sinh hoạt tốn khoảng bao nhiêu ạ ?

- Trong quá trình học ở Úc, chính phủ có cho phép du học sinh đi làm thêm ko, và có giới hạn gì trong việc làm thêm ngoài giờ ko?

- Để có đủ tài chính cho em theo học ở Úc đến hết chương trình Đại Học thì gia đình em chuẩn bị ít nhất bao nhiêu tiền ạ (câu hỏi này hơi khó nhưng em vẫn thắc mắc vì em hoang mang lỡ như đang học mà hết tiền thì thật sự em không biết phải làm sao)

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
8 năm 6 tháng trước #789 bởi huyvu_ha
Chào bexiu, anh góp ý với em vài ý kiến nhé:

- Ở Úc có rất nhiều trường đại học và college dạy về quản lý khách sạn hay du lịch. Để biết chắc chắn và chính xác hơn về các thông tin du học như chọn trường nào, chuơng trình học ra sao, học phí bao nhiêu, điều kiện nhập học thế nào, anh nghĩ em nên sắp xếp thời gian đến trung tâm tư vấn IDP, đây là trung tâm tư vấn du học của Úc, họ sẽ giúp em tất cả thông tin trên, giúp em chọn trường và hỗ trợ em trong các thủ tục như xin nhập học, chứng minh tài chính, xin visa, đăng ký chỗ ở, đặt vé máy bay giá rẻ, v.v... Địa chỉ ở SG là 12Bis Phan Kế Bính, Quận 1 hen.

-Về chi phí ăn ở, em tính trung bình mỗi năm sẽ hết khoảng 10ngàn cho điều kiện ăn ở trung bình em nhé, bao gồm tiền nhà trọ, tiền ăn, đi lại, mua sách và các chi tiêu thiết yếu khác.

Chúc em thành công nhé.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.224 giây