× Úc Châu

Dien bao lanh kinh te la gi??? va can phai hoi du nhung deu kien gi???

More
8 năm 8 tháng trước #785 bởi cunconlovely82
Chao anh Quang Huy
Day la lan dau tien em vao trang web nay nen em lay lam mung vi o day co the giup em tra biet them ve dien bao lanh kinh te. Em muon bao lanh ba me va dua em gai 25t ua Uc dien bao lanh kinh te vay de bao lanh duoc gia dinh em qua Uc va em can phai hoi du nhung deu kien gi moi co the bao lanh ho. Anh co the tra loi thac mac nay giup em khong anh???
mina

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
8 năm 8 tháng trước #800 bởi TaQuangHuy
Chào bạn,

Quang Huy cũng như các anh chị em trong diễn đàn Ucchau.net chào đón bạn.

Bảo lãnh kinh tế có rất nhiều loại và theo Quang Huy thấy diện visa này chưa được phổ biến và cũng ít mấy ai tại Việt Nam đủ điều kiện để làm được bởi các lý do chính như sau (tóm tắt thôi nhé...:

1. Trình độ tiếng Anh. Thông thường yêu cầu tối thiểu 5.0 IELTS;

2. Khả năng tài chính. Người Việt Nam rất giàu có, Quang Huy không nghĩ người sống tại Việt Nam là nghèo. Có rất nhiều người có tiền triệu Đô, nhưng bởi không chứng minh được nguồn gốc từ đâu tới sẽ đem lại trở ngại khi nộp hồ sơ;

3. Tuổi. Thông thường phải dưới 45.

Nếu để gom một đương đơn đáp ứng được cả 3 điều kiện trên một lúc thì Quang Huy thấy sẽ rất khó khi đoạt được loại visa này. Các lọai visa này được xin rất nhiều vào giữa thập niên 90, đặc biệt từ Hong Kong.

Hồ sơ theo diện nay rất phức tạp và cần sự chú ý cặn kẽ cũng như kinh nghiệm rồi rào. Quang Huy khuyên bạn đừng có tự làm nhé.

Bạn nên tìm kiếm luật sư tại Úc chuyên về lãnh vực này bởi sẽ liên quan tới sổ sách với bên Sở Thuế, Bộ Tư Pháp của Úc.


Tạ Quang Huy

www.ditru.com.au

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.079 giây