× Úc Châu

Stimulus package đợt 3

More
8 năm 9 tháng trước #619 bởi TheSharemarket
Tin tức cho biết,"gói kích thích kinh tế" sẽ không dừng lại sau 2 đợt vừa rồi với lần đầu trị giá trên $10 tỷ Úc kim và lần 2 có giá trị lên đến hơn $42 tỷ. Tổng trưởng Ngân khố-Wayn Swan- cho biết,đứng trước sự suy thoái kinh tế thế giới và trong nước;và nhất là tình trạng thất nghiệp gia tăng tại Úc và có thể sẽ vượt quá con số 7% trong thời gian tới.Chính phủ dự trù sẽ công bố Stimulus Package 3 vào trước tháng 5 này nhằm tiếp tục kích thích sự quay đầu của kinh tế Úc Châu bởi các con số cho thấy tình trạng dường như ngày càng tồi tệ của thất nghiệp,lãnh vực sản xuất cũng như ngành bán lẻ vẫn chưa chấm dứt sau hai đợt mà chính phủ đã rộng "mở hầu bao" vừa rồi. Được biết đợt kích thích kinh tế lần này sẽ có thể lớn hoặc bằng hoặc lớn hơn cả hai đợt trước nữa!!! :-) . Người dân sẽ lại cười vui vẻ. :-)

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
8 năm 9 tháng trước #620 bởi PhiLong
PL nghĩ tiền cho 2 đợt trước phần đông dân chúng bỏ vào trả nợ nhà cửa hay cá nhân chứ đâu có shopping nhiều như chính phủ nghĩ? Công ăn việc làm dạo này thấy bất ổn, cứ vài ngày lại nghe chỗ này chỗ kia cắt giảm nhân viên.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
8 năm 9 tháng trước #624 bởi TheSharemarket
Anh Phi Long,TheSharemarket,cùng quí vị sẽ đón nhận số tiền mặt là $900 kể từ thứ hai đầu tuần,nếu như quí vị đã có đóng thuế cho tài khóa trước,hoặc/và sẽ đóng thuế trước ngày 30/6 này;và không có mức lương quá $80,000/năm. Thế là cùng nhau đi shopping hoặc cho cả số tiền vào "ống",cho vào tiền (nợ) nhà hay..."để đấy" là tùy quí vị nhá!

Thế là đợt 2 Stimulus Package kể như đã hoàn thành! Chính phủ sẽ chi số tiền lên tới $7.7 tỷ Úc kim cho khoảng 8.7 triệu người đi làm đóng thuế vậy. Và kể từ tuần tới,ta có thể "yên tâm" chờ đợt 3 để sắm quà Giáng sinh nhá!

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
8 năm 7 tháng trước #781 bởi ngoctrang_n
Stimulus package đợt 4
www.ucchau.net/modules/news/article.php?storyid=7811
theo như tin đã đưa ngày 25/5/09 (link o trên) thì anh em có low income và dưới 100k thì sẽ được lãnh 700$ nữa phải ko các bro ? Tiền nhỏ giọt (có còn hơn ko...ic ic ic).. chỉ ước cho kinh tế lên lại... kiếm tiền đều đều sướng tấm thân hơn là ngồi chờ mí tiền "nẽ" này ! hic ic ic

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.098 giây