× Úc Châu

Tiền hưu trong trương mục ngày càng giảm...

More
8 năm 8 tháng trước #618 bởi TheSharemarket
Có phải quí vị đều có cái cảm nhận "đau xót" mỗi khi nghĩ đến số tiền cứ mất dần,mất dần mỗi lần nhận được Member Statement hôn nè. Có người thì buồn,người thì lo và chỉ muốn rút tiền ra rồi chuyển vào một nơi nào đó mà họ nghe người thân,bè bạn mách bảo là nơi an toàn nhất(!) trong lúc kinh tế suy yếu,thị trường chứng khoán mất giá thì quỹ hưu bổng không thể nào làm ra tiền(!?). Thế rồi đâu lại vào đấy và Statement lại về và...lỗ lã tiếp nữa,nhưng quí vị vẫn chẳng làm gì ngoài việc ấm ức khó thành lời phải hông nè!Sao quí vị không liên lạc trực tiếp với quỹ hưu bổng của quí vị để bày tỏ và xem họ giúp gì được cho ta?

Có đó quí vị! Hãy thử gọi họ đi thì quí vị sẽ thấy sản khoái hơn là quí vị tưởng. Và nếu quí vị cần thông dịch viên thì cũng có thể được giúp đỡ miễn phí ngay kia mà. Quỹ hưu bổng sẽ phân tích trường hợp của quí vị và sẽ tìm cách giúp đỡ dựa theo ý muốn của quí vị ví như chuyển từ trương mục "Balanced Investment Option" (hiện vẫn còn là mục "lỗ"!)sang "Fixed Interest" (là mục có lãi suất cố định) hay chọn một phần tiền cho mục đầu tư này và phần còn lại cho mục đầu tư khác nữa,vân vân...Hay ít ra cũng giúp quí vị phần nào hiểu rõ những đồng tiền hưu trí đang được sử dụng như thế nào đó,để quí vị được an tâm hơn trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay. Chúc quí vị vui vẻ và khỏe mạnh.

Mến.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
8 năm 8 tháng trước #622 bởi TheSharemarket
Được biết,sau khoảng thời gian 2 năm qua,các quỹ hưu bổng lớn nhỏ đều thất bại nặng nề nên cho dù là trương mục của quí vị được đặt ở hạng mục an toàn bậc nhất(Balanced Investment Option),vẫn có kết quả bằng "âm" hai chữ số. Tuy nhiên một thông tin mới nhất mà TheSharemarket vừa được biết thì riêng trong tháng 3 này,một số quỹ hưu bổng có thể đã đầu tư thành công đôi chút với tỷ lệ khoảng 4% nhờ vào sự gia tăng trở lại của các thị trường chứng khoán lớn trên thế giới. Theo nhận xét của các nhà phân tích tại SuperRatings thì điều này cho thấy một chút tia sáng của hy vọng.Tuy nhiên với mức +4% cho tháng Ba thì so với kết quả yếu kém trong hai năm vừa qua,ngay cả hạng mục khá an toàn như BIO thì cũng vẩn là khoảng cách rất xa nếu nói về thời điểm 2007 trở về trước.

Đoạn đường trước mắt còn rất dài mà chúng ta vẫn là người có quyền quyết định hướng đi cho chính mình vậy.Xin chúc quí vị gặp nhiều may mắn.
Mến.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.096 giây