× Úc Châu

Xin Visa du lịch 6 tháng người yêu bảo lãnh

More
8 năm 11 tháng trước #547 bởi trentthanh
Trong năm 2008, bạn trai em là người Úc bảo lãnh (về tài chính và chỗ ăn ở) cho em du lịch Úc 2 lần, mỗi lần 3 tháng, từ tháng 6-9 và 11-2/09. Em mới về nước ngày 08/02/09 và mới nộp đơn xin visa nữa vào ngày 11/02/09, lần này xin 6 tháng. Bạn trai em có chứng minh khả năng tài chính như 2 lần trước.
Nhưng ý em hoang mang lo lắng là, em mới về nước rồi xin visa liền, lại lâu hơn lần trước, thì em có khả năng có visa không ạ ? Lần này khi nhận đơn của em, họ không giữ passport của em và nói có thể em phải khám sức khỏe.
Em run quá, vì sao họ không cần giữ passport của em như 2 lần trước ? Em bị bệnh viêm gan B (mới bị giai đoạn đầu), vậy em có được cấp visa không ?
Cảm ơn các anh Luật sư tư vấn cho em, em thật sự lo lắng vì nếu không có visa, phải qua năm sau em mới gặp lại người yêu.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
8 năm 11 tháng trước #551 bởi TaQuangHuy
chào bạn,

thông thường nếu bạn mới đi du lịch Úc về và xin liền và xin lại trong thời gian ngắn như vậy, cộng thêm lần này xin ở lâu hơn nữa thì Quang Huy thẫy cũng thấy khó mà xin được visa. Tất nhiên, nếu bạn có lý do chính đáng thì Bộ Di Trú cũng sẽ o.k. chứ chỉ xin với lý do qua thăm người yêu với 6 tháng thời gian thì Bộ sẽ xem xét lại kỹ hơn rằng thăm người yêu có cần phải thời gian 6 tháng không?

Về thủ tục khám sức khỏe thì nếu bạn xin tới Úc với thời hạn 3 tháng trở lên hoặc trong những các trường hợp cho những người lớn tuổi (70 tuổi trở lên) thì đều phải khám sức khỏe.

Quang Huy chúc bạn may mắn


Tạ Quang Huy
Đại Diện Di Trú 0212473
(03) 9574 2886 (Australia)
0933 888 848 (Việt Nam)

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
8 năm 9 tháng trước #609 bởi manman007
Ai rành về luật cho mình hỏi chút nha. mình là Boy , mình đc nguoi thân bên Úc giới thiệu cho mình 1 người bạn gái bên Úc , nhưng cô ta hơn mình đến 10 tuổi,sau 1 thời gian liên lạc bằng email, thư bưu điện , dt .Tụi mình quyết định tiến xa hơn nữa, vì tụi mình rất hợp nhau mà lại cùng có đạo công giáo nữa . Cô ấy mới mua nhà bên đó, và vì Job bây giờ rất khó kiếm,nên ko thể nào về VN đc,nếu vậy mình có thể xin đi du lịch qua bên đó để tìm hiểu gf của mình đc ko? Cô ấy nói sẽ gởi thư mời về bên này cho mình, Mình đang làm cho 1 cty nhà nước nên cũng ko thể nào xin nghỉ lâu dc, cao lắm là 1 tuần , vậy thì có vấn đề gì ko? Ai biết xin chi giúp mình nhe. Mong tin các bạn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.086 giây