× Úc Châu

'Hôn thú giả, bây giờ muốn...'

More
8 năm 11 tháng trước #536 bởi Dennisvn
Số là mình có đi qua bên này theo diện di dân tay nghề VISA 457, trước khi đi mình có làm hôn thú giả trước khi đi cũng 3,4 năm với 1 cô gái, con nhà người quen vì gia đình mình với gia đình cô ta có ân tình lâu năm nên muốn giúp nhà cô ta có cuộc sống khá giả, mình qua đây chỉ lo làm và coi cô ta như anh em nhưng mình không ngờ cô gái này là 1 cô gái không đàng hoàng vì đã có người yêu ở việt nam nhưng khi qua đây gặp 1 anh chàng nhỏ hơn cô ta 4,5 tuổi làm quen thế là cô ta quan hệ tình cảm, tình dục với anh chàng này rất thoải mái trước mặt người việt nam bên này, làm mình mang tiếng là chồng cắm sừng, mình mới nói chuyện cô ta nếu cô ta không chỉnh đốn nên về việt nam cưới anh chàng kia và qua lại với dnah nghĩa vợ chồng với anh ta, cô ta tráo trờ nói " không về, và nói mình lộn xộn cô ta sẽ cho mình về việt nam khi cô ta không đạt được mục đích của cô ta". Việc đến đây cho mình hỏi minh có thể cắt bảo lãnh cho cô gái này không? như là chồng không muốn cho vợ ở Úc nữa? và sau này có thường trú mình có thể không bảo lãnh cho cô này nữa và nếu cô ta đi nói về chuyện hôn thú giả này, thường trú của mình có ảnh hưởng không? và cuối cùng có bạn nào giúp mình kế thoát khỏi cô gái ma mãnh này được không? mình không ngờ giúp người lại mang trong mình 1 con rắn, kinh hãi thật sự, mình chẳng lấy tiền của nhà cô ta mà còn bị mất tiền bảo lãnh cô ta, nhưng mình lại gặp hạng người ăn cháo đá bát và điểu,

Xin cảm ơn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
8 năm 11 tháng trước #537 bởi TaQuangHuy
Chào bạn,

Nếu bạn đang có Working Visa 457, có vợ đi theo và bạn là người đương đơn thì vợ của bạn chỉ là người ăn theo mà thôi.

Nếu bạn không muốn mối quan hệ hoặc giúp đỡ cô đó bởi thái độ "ăn cháo đá bát" thì bạn có thể trình bày với Bộ Di Trú và đồng thời làm đơn ly dị.

Quang Huy xin nhắc lại lần nữa là vợ của bạn chỉ là ăn theo mà thôi, cho nên nếu bạn có báo cho Bộ Di Trú thì họ sẽ làm việc với vợ của bạn và kết quả sau đó cũng sẽ không tốt với vợ bạn.

Tạ Quang Huy

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
8 năm 11 tháng trước #542 bởi Dennisvn
Bạn cho hỏi luôn không tốt cho cô ta nhưng đồng thời mình cũng bị ảnh hưởng phải không? mình muốn mọi việc êm thấm, nhưng cô gái này thì thuộc dạng gái khó mà êm thấm vừa quan hệ anh chàng kia nhưng không chịu về việt nam cưới hỏi với anh ta, cho mình nhẹ nợ.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
8 năm 11 tháng trước #552 bởi TaQuangHuy
Chào bạn,

Về phía ảnh hưởng tới bản thân bạn thì Quang Huy thấy điều này chỉ áp dụng nếu bạn không báo và Bộ tự tìm ra thôi.


Quang Huy chúc bạn may mắn


Tạ Quang Huy
Đại Diện Di Trú 0212473
(03) 9574 2886 (Australia)
0933 888 848 (Việt Nam)

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.077 giây