× Úc Châu

chuyển đến springvale

More
9 năm 3 tuần trước #529 bởi so_luu_huong
hi anh phi long qua tết này em sẽ sang pringvale theo diện chăm sóc thân nhân (116)
_em cần chuẩn bị những gì hả anh ?
_em đang là sinh viên đại học em muốn được đi học 1 ngành nào đó thích hợp với khả năng của mình,em có cần phải học lại từ lớp 10 hay ko ?vì em nghe nói ở úc khi học phổ thông người ta sẽ biết em học sinh đó thích hợp với ngành gì ?vậy như em thì làm sao biết ngành nào thích hợp với mình ?
_ở úc lương của bác sĩ da màu và bác sĩ da trắng có như nhau hay ko?bác sĩ da màu có được chữa trị cho người da trắng hay ko?

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
9 năm 3 tuần trước #530 bởi PhiLong
Bên Úc hầu như thứ gì cũng có giá cả cũng tương đối rẻ, mình cũng không biết khuyên bạn nên mang gì từ ViệtNam qua đây. Sách bên Úc này thì hơi mắc, trong trường hợp bạn đã biết hay thích học nghành gì thì hãy mua sách về ngành đó hoặc sách Anh văn. Úc Châu là đất nước Đa Văn hóa không có kỳ thị chủng tộc, giới tính... nên bác sĩ da màu nào cũng vậy.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
9 năm 3 tuần trước #534 bởi huyvu_ha
cho góp ý tí xíu he: bạn qua úc nên mang quần áo đủ mặc, bao gồm quần áo theo mùa, quần áo ấm, v.v... vì ở úc quần áo tốt cũng không rẻ đâu bạn à, ít nhất là theo mức giá ở VN thì ở Úc đắt hơn, và nhất là quần dài, thường thì dài hơn nhiều so với chiều cao trung bình của người Việt mình.

Về đồ ăn thức uống thì ở Úc gần như có đủ các đồ dùng cần thiết cho những bữa cơm Việt Nam quen thuộc, mang tiền theo để mua là được rồi.

Nếu tính đi học ở bên Úc, bạn nên hỏi lại bên lãnh sự quán Úc ở VN xem với visa của bạn có được phép đi học không, vì mỗi loại visa đều có quy định riêng về hoạt động tại Úc. Bạn đã là sinh viên đại học, nếu muốn tiếp tục theo học ngành của bạn, nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để nếu có thể thì nộp đơn xin học. Và nhớ là, phải đủ tiền học đó nhé. Học phí ở Úc không rẻ tí nào đâu.

À, nếu được thì lấy bằng lái xe ô tô ở VN trước đi nhé, qua đây đỡ mất thời gian học và thi bằng lái, chỉ cần thi chuyển đổi bằng là được rồi.

Vài ý kiến nhỏ thôi, chúc bạn may mắn.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
9 năm 3 tuần trước #535 bởi so_luu_huong
cám ơn anh phi long và bạn huyvu_ha .chúc mọi người năm mới vui vẻ ,an khang ,gặp nhiều may mắn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.079 giây