× Úc Châu

Thắc mắc thủ tục di dân

More
9 năm 3 tháng trước #368 bởi tahaminhtam
Nếu trong thời gian xin visa(di dân diện tay nghề), mình kết hôn rồi đính kèm hồ sơ để xin visa thêm cho vợ nữa thì có được không?
Mình làm như vậy thì có ảnh hưởng xấu đến hồ sơ của mình không? Vì theo mình nghĩ,nếu làm như vậy người ta sẽ hiểu nhầm là mình lo cho 1 người khác để qua Úc(không hợp pháp).
Mong các bạn giúp!Thanks a lot!!!

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
9 năm 3 tháng trước #373 bởi DoVanKhoa
Voi tu cach KHONG phai la mot luat su, nhung voi kien thuc thong thuong. Chuyen bo tuc ho so cho nguoi phoi ngau la mot viec thuong tinh va viec khong the can tro mien la do la mot qua trinh tu nhien va hop le. Dung nhien bo di tru se xet tinh cach hop phap va phap ly cua no.
Neu nguoi phoi ngau co nghe nghiep vung chac va co trinh do tieng Anh gioi, day la mot loi diem vi ban co the cong them diem vao thang diem(Tu 5 den 25) cua ban day. Vi ban bo tuc ho so, ho so cua ban co the hoi cham di mot chut vi ho can thoi gian de dieu chinh, nhung khong lau lam, theo minh nghi.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.093 giây