× Úc Châu

Thông tin về Visa subclass 485 (tốt nghiệp)

More
9 năm 4 tháng trước #355 bởi Nhatthy
Bắt đầu từ ngày 27 tháng 10 năm 2008, tất cả các hồ sơ nộp theo diện visa tốt nghiệp 485 cần phải có bằng IELTS nộp cùng với hồ sơ. Nếu không có bằng IELTS với điểm tối thiểu thì hồ sơ có thể bị từ chối. Những hồ sơ nộp trước ngày 27/10/2008 thì không bị ảnh hưởng gì.

Visa loại 485 (tạm trú) là cho các học sinh tốt nghiệp ở Úc mà vẫn chưa đủ điểm để xin thường trú xin tiếp tục tạm trú ở Úc.

Nhật Thy
Wilson Immigration

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.087 giây