× Úc Châu

Help Me

More
9 năm 5 tháng trước #353 bởi giamcuibap
Xin lỗi anh admin trước nhé vì lần đầu vào đây nên còn hơi bở ngỡ nếu em có post bài sai chổ thì anh cũng thông cảm giùm
Em muốn hỏi chút em có 1 ngừoi bạn gái ở ÚC cô ấy được bảo lảnh qua đó theo diện kết hôn giả "" và đã nhập tịch.em rất yêu cô ấy và muốn làm mọi thứ để được qua bên đó với cô ấy .em có hai chọn lựa là :
1.Du học nhưng nhà em thì poor lắm không kham nổi trên 45K $ để cho em du học được
2.Là em qua bên đó làm em đang học cao đẳng năm thứ 2 CNTT và đang học tiếng anh nữa vậy cho em hỏi em cần những gì để qua được bên đó .(em không thích cô ấy bảo lãnh đâu vì em muốn tự bản thân em đi tìm cô ấy là đàn ông mà) và nghành học của em thì cơ hội việt làm như thế nào và cần có những gì ?VD như tiếng anh .money là bao nhiêu ?em còn thời gian là 1 năm nữa mới kết thúc trương trình học .em rất buồn và bối rối không biết nên bắt đầu từ đâu và hướng đi tiếp theo của em như thế nào có ai tư vấn giùm em được không em rất cảm ơn .nói thật là em nhớ cô ấy chết đi được xin mọi ngừoi tư vấn dùm em gấp ?
xin cảm ơn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
9 năm 5 tháng trước #354 bởi Nhatthy
Giamcuibap,

trước tiên là cô bạn gái em sẽ không được bảo lãnh ai theo diện vợ chồng hoặc hôn thê trong 5 từ kể từ ngày sang Úc.

Còn việc em muốn đi du học - điểm yếu là em hoặc thân nhân có thể chứng minh em có khả năng tài chánh sang Úc hay không. Tùy theo loại visa du học nào, nhưng tối thiểu là có $30,000 đô Úc. Tiền của người bảo trợ hoặc tiền mượn ngân hàng cũng được.

Tiền học phí thì khoảng $10,000 - $40,000 một năm, tùy theo ngành và tùy theo trường học. Chị nghĩ em có thể vào trường học nhỏ và chỉ tốn khoảng $13,000 - $15,000 mỗi năm.

Đường quên là em cần phải cần chi phí trong cuộc sống nữa. Tuy nhiên khi em qua Úc rồi em có thể đi làm trong thời gian đi học để kiếm thêm chi tiêu. Cần cừu thì em cũng có thể kiếm $300 một tuần, biết sống tần tiện thì em có thể dư một chút.

Nếu muốn biết thêm chi tiết thì em tham hỏi những công ty du học, hoặc người bạn của chị ở Hà Nội. Anh Minh có thể hướng dẫn cho em tận tình hơn. Số điện thoại của anh Minh là 0904246472.

Nhật Thy
Wilson Immigration

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
9 năm 5 tháng trước #359 bởi TaQuangHuy
Chào Giamcuibap,

Quang Huy xin đính chính lời của Nhật Thy tư vấn về trường hợp của Giamcuibap là 5 năm kể từ ngày nộp đơn chứ không phải kể từ ngày sang Úc.

Cộng thêm nữa, như với mục đích của bạn muốn xin định cư tại Úc thì Quang Huy khuyên bạn nên đăng ký các khóa học có các ngành liên quan học xong được ở lại chứ Quang Huy thấy nhiều du học sinh qua tới Úc bị vỡ mộng bởi các lời hứa không thành thật của các dịch vụ du học. Bạn nên tham khảo các ngành có trong danh sách MODL.

Bạn vào link này để tham khảo:

ext.immi.gov.au/skilled/general-skilled-...ations-in-demand.htm

Bạn làm thủ tục đi du học là một chuyện nhưng điều quan trọng là học xong có được ở lại hay không? Lại một lần nữa, các thủ tục học xong xin ở lại thì chỉ có Đại Diện Di Trú tại Úc mới làm được chứ nhờ một dịch vụ tại Việt Nam làm công việc này thì mình thấy giống như "Bác Sỹ cãi cho Luật Sư vậy". Hoàn toàn trái.

Quang Huy chúc bạn thành công nhé.

Tạ Quang Huy
www.ditru.com.au

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
9 năm 5 tháng trước #363 bởi nguyenthikimvi
Em cũng muốn nhận được sự giúp đỡ cũa các anh chị. mong anh chi giúp cho em 1 vài thông tin nhe.
Hiện nay ba em va em trai em ở Úc,được 3 năm, đã có thường trú nhân, còn em ở việt nam cùng với mẹ va chị ruột, chị em có chồng và 3 con. Hiện giờ mẹ em giao lại toàn bộ gia sản cho anh chi và sống với anh chị. em chỉ còn lại một mình, Và bây giờ ba em muốn bão lãnh em qua Úc, em xin hỏi trường hợp của em có đi được không ạ, em năm nay 31 tuổi.
Em rất cám ơn sự giúp đỡ cũa anh chi. chúc mọi người luôn vui ve và manh khỏe

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
9 năm 5 tháng trước #364 bởi TaQuangHuy
<p>Nguyenthikimvi</p><p>vậy nhà của bạn có tổng cộng 3 anh chị em (bao gồm cả bạn) đúng không? 1 người ở Úc và 2 người ở VN? nếu xin theo diện bảo lãnh cho bạn qua Úc thì Quang Huy không thấy bạn có đủ tiêu chuẩn. Làm theo diện bảo lãnh mẹ bạn theo diện trả tiền và bạn ăn theo cũng không được bởi số lượng con bên Úc ít hơn bên Việt Nam. Còn loại Thân Nhân Còn Lại, tiểu loại 115 áp dụng cho những người không có thân nhân trực hệ tại nước mình đang sinh sống. </p><p>Quang Huy nghĩ nếu bạn có mong muốn định cư tại Úc thì chỉ còn cách du học xong rồi xin ở lại chứ với tình trạng hiện tại thì bạn chỉ được xin qua Úc thăm thân nhân mà thôi.</p><p>Tạ Quang Huy</p>

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.098 giây