× Úc Châu

Du học và xin PR làm việc???

More
10 năm 5 tháng trước #195 bởi mrchocolate
<p>Hiện em vừa tốt nghiệp Đh ở VN.Nay em mún du học ngành Hospitality Manament.Nhưng ko biết ngành này có thể xin PR??Em se học trong 2.5 năm để lấy bằng Advanced Diploma bao gồm thực tập 1 năm có trả lương tại William Angliss.Nếu tốt nghiệp em ko xin được PR vậy em có thể học 1 khóa nào đó để xin PR??Và ngành gì??</p><p>Vui lòng cho em hỏi thêm cách đánh giá để xin PR như tuổi,ngành,....???Theo em được biết thì Hospitality sẽ được 50 điểm nếu lấy degree.Vậy nếu học Degree có khả năng ko??</p><p>Những thông tin đã post trên forum cũng thật sự bổ ích.Vậy mong quý anh chị trả lời giúp em nhé...Thanks in advance..</p>

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
10 năm 5 tháng trước #198 bởi TaQuangHuy
<p>Chào bạn,</p><p></p><p>Quang Huy thấy trường hợp của bạn xin PR mong manh lắm nếu bạn học xong Advanced Diploma in Hospitality Management, bởi vì bạn phải xem học xong ngành đó thì bằng cấp sẽ cho phép mình làm gì và ngành đó có được chấp nhận hay không? Quang Huy thấy nhiều bạn học xong Degree của Management cũng không xin được.</p><p>Nếu bạn thích hospitality, thì tại trường William Angliss bạn có thể học Commercial Cookery hoặc Pastry Cook thì sẽ có thể đủ điểm xin PR. Quang Huy làm cho nhiều bạn du học đã từng học khóa này và xin được ở lại.</p><p>Tất nhiên, học xong không có nghĩa bạn sẽ được tự động ở lại. Còn nhiều yếu tố khác phải được thuyết phục, ví dụ như tuổi (dưới 45), trình độ Anh ngữ (5.5 IELTS), v.v.. Bởi vì mỗi người một trường hợp khác nhau cho nên Quang Huy chỉ cho bạn biết được thông tin tổng quát như vậy.</p><p>Xin chúc bạn may mắn nhé.</p><p></p><p>Tạ Quang Huy</p><p><a href=" www.ditru.com.au "> www.ditru.com.au </a></p><p></p>

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
10 năm 5 tháng trước #199 bởi mrchocolate
Cám ơn anh Quang Huy. Vậy nếu em học Accounting thì sẽ dễ dàng hơn phải ko.Theo em được biết thì Accounting hiện là 60 point.Nhưng điều kiện là em tốt nghiệp xong phải có công ty nhận vào làm thì mới xin được PR hay sao??Hay chỉ cần học xong ngành này thì có thể xin PR trước rồi tìm công ty bảo lãnh sau???Vì theo em được biết thì tìm việc làm văn phòng bên Úc nếu chưa có PR thì rất khó xin việc.Sau khi tốt nghiệp xong là hết hạn visa rồi nên mình đâu có thời gian tìm việc fai ko???Em hiện 24t,IELTS 6.0. Mong anh reply.Thanks a lot..

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

More
10 năm 4 tháng trước #204 bởi TaQuangHuy
Chào bạn,

Nếu bạn học accounting và muốn xin ở lại thì các môn học trong khóa hợc bắt buộc phải theo các môn của bên Certified Practising Accountants. Lý do là lúc bạn học xong và gửi bằng đi thẩm định thì cơ quan thẩm định sẽ xem bạn có đủ tư cách như một người accountant hay không.

Xin ở lại và xin việc làm là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau.

Sau khi tốt nghiệp thì bạn có thể xin PR liền và thường thường Bộ Di Trú cho thêm vài tháng. Nếu sau vài tháng này chưa làm hoặc nhiều trường hợp quên không làm (chuyện này có thật đấy)thì với cải cách mới của Bộ Di Trú, bạn có thể xin thêm visa để đi làm.

Về việc chưa có PR khó xin việc thì đây chỉ là một lý do để tự an ủi của những người kém trình độ không xin được việc mà thôi. Thực tế thì kể cả người có quốc tịch và trình độ cao chắc gì xin được việc. Cho nên xin việc thì bạn nên xin trước lúc tốt nghiệp khoảng 6 tháng một năm gì đó, kể cả không có lương cũng được, ít gì sau khi mình tốt nghiệp mình cũng đã có một phần kinh nghiệm và trên resume của mình nhìn sẽ đẹp hơn những người tốt nghiệp mà chẳng có gì cả.

Chúc bạn may mắn nhé.

Tạ Quang Huy
www.ditru.com.au
(03) 9574 2886

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.137 giây