Mercedes S63 phiên bản cải tiến lộ diện trên đường

More
1 năm 2 tháng trước #1446 bởi seotut
Phiên bản cải tiến của Mercedes S63 vừa được các tay săn ảnh ghi lại tại trường đua Nurburgring Nordschleife với một số thay đổi nhỏ ở thiết kế và nhiều khả năng sẽ là khối động cơ mới.
Về mặt thiết kế, những điểm mới trên S63 phiên bản cải tiến có thể dễ dàng nhận ra bao gồm cụm lưới tản nhiệt được tinh chỉnh thành 3 nan thay vì 4 nan như trước, cụm đèn pha sẽ sử dụng công nghệ LED Multibeam giúp gia tăng khả năng chiếu sáng. 3 hốc hút gió phía trước hiện vẫn được ngụy trang tuy nhiên thiết kế trông cũng không có nhiều khác biệt so với phiên bản hiện hành.
Mercedes S63 phiên bản cải tiến.
Ở phần đuôi, cản sau được tinh chỉnh lại đôi chút, vẫn là cặp ống xả kép hình tứ giác đặt đối xứng hai bên, cụm đèn hậu không thay đổi. Thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì hình ảnh nào ghi lại được không gian nội thất bên trong tuy nhiên nhiều khả năng xe sẽ được cập nhật với một màn hình kỹ thuật số 12,3 inch kép cùng với một vô-lăng mới tương tự như các biến thể S-Class 2018 khác hiện cũng đang trong quá trình thử nghiệm.
Điều mà nhiều người hiện đang quan tâm nhất trên phiên bản cản tiến này chính là việc liệu Mercedes có quyết định thay thế khối động cơ V8 5.5L Biturbo công suất 577 mã lực hiện hành bằng khối động cơ V8 4.0L Biturbo công suất 603 mã lực hay không bởi mới đây điều này đã được trông thấy trên E63 S mới vừa ra mắt cách đây không lâu. Câu trả lời sẽ có vào đầu năm sau khi Mercedes S63 mới chính thức được đưa ra ánh sáng.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.079 giây